3 cách để bạn nâng cao kỹ năng trong Poker để làm chủ cuộc chơi

Việc Poker trở thành một trò chơi hấp dẫn nhất tại sòng bạc casino không phải là một điều gì ngạc nhiên cả. Bởi lẽ mỗi một ván bài ở trong trò chơi này đều cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn, đặc biệt là khi giành được một chiến thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng. Tuy nhiên việc có được chiến thắng là một điều rất khó khăn đấy nhé.

Vì những đối thủ trên bàn cược không phải ai cũng là đơn giản đâu. Cho nên lúc này bạn sẽ cần đến những kinh nghiệm và chiến thuật chơi Poker hiệu quả để dễ làm được điều đó hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những điều sau đây để nâng trình độ của bản thân lên nhé.

3 cach de ban nang cao ky nang trong poker de lam chu cuoc choi

Có tâm lý ổn định trong mọi ván đấu

Có thể nói rằng, tâm lý là yếu tố quan trọng bậc nhất với trò chơi Poker này. Bởi vì ngay từ đầu Poker là một trò chơi yêu cầu đến kỹ năng và kinh nghiệm của người chơi fb88vn.com rồi. Nếu bạn không sở hữu cho mình một tâm lý ổn định nhất để giữ vững được sự tỉnh táo thì những kỹ năng bạn dùng không có bất kỳ hiệu quả nào đâu.

Hơn thế nữa việc bạn không giữ được sự tỉnh táo cũng là thời điểm dễ kích động nhất. Cho nên chắc chắn bạn sẽ thể hiện rất nhiều điều qua những cảm xúc của bạn trên khuôn mặt. Lúc đó chắc chắn đối thủ sẽ nắm bắt thời cơ để dự đoán hand bài bạn cầm lúc đó là gì đấy. Và cơ hội thắng của bạn lúc đó hầu như sẽ bằng 0. Cho nên bằng mọi giá phải có được một tâm lý tốt trong suốt quá trình chơi Poker nếu muốn thắng đối thủ. Nếu bạn không có được điều này thì tốt nhất là dừng lại để tránh mất thêm quá nhiều tiền.

Xem lại những ván đã chơi trước đó

Chúng tôi khuyên bạn nên dành một chút thời gian để suy nghĩ và phân tích lại những ván bài bạn vừa chơi trước đó. Bởi vì khi bạn phân tích lại ván bài trước thì chẳng những học được thêm rất nhiều kinh nghiệm mà còn là để biết mình có mắc phải sai lầm nào hay không. Như thế ở những ván bài tiếp theo bạn sẽ không mắc phải những sai lầm tương tự đó nữa, và ngày càng cải thiện được bản thân hơn.

Ngoài ra, khi bạn nhìn nhận vào ván bài trước còn tìm ra được cách chơi và kỹ năng mà đối thủ đang dùng là gì nữa đó. Ví dụ, bạn hãy xem cách chơi của đối thủ khi họ sở hữu bài đẹp hay là xấu là gì để biết được phương pháp họ sử dụng. Như vậy ở những ván bài tiếp theo nếu đối thủ lại dùng cách đó thì bạn sẽ nhận ra được ngay và tìm được cách khắc chế họ.

Dành nhiều thời gian để chú ý đối thủ

Khi ở trong một ván bài thì bạn đừng chỉ chú ý đến mỗi hand bài của mình làm gì cả. Thay vào đó bạn nên dành nhiều thời gian để chú ý đến mọi hành động về đối thủ của mình hơn, bởi vì nếu bạn hiểu rõ về đối thủ thì sẽ có được nhiều biện pháp để đánh bại họ. Ví dụ như về vấn đề chúng tôi nói trên đó là về biểu cảm họ thể hiện ra.

Nếu khi nhận bài tẩy mà bạn thấy họ cau mày hoặc là bực tức thì khả năng cao là họ nhận phải bài xấu. Như vậy bạn hoàn toàn không cần phải để tâm quá nhiều đến họ làm gì cả, bởi vì trước sau gì họ cũng bỏ bài thôi. Ngược lại nếu bạn không thấy họ bỏ bài mà còn bet hoặc raise lên khoản tiền lớn thì khả năng cao họ đang bluff đấy. Vì thế hãy dựa vào những gì mình quan sát được để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất để đánh bại đối thủ nhé.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status