3 lưu ý khi chơi Poker của người chơi mà bạn cần biết

Người mới tập chơi poker sẽ không tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc khi họ chơi. Việc họ chơi thua sẽ không có mấy ngạc nhiên bởi vì là họ chưa có đủ thời gian tiếp xúc cũng như không có nắm rõ những lưu ý rất quan trọng khi chơi poker của những người chơi cao thủ chia sẻ lại.

Nếu như họ nắm bắt được và áp dụng những lưu ý này vào lối chơi poker của họ thì chắc rằng số ván thắng của họ sẽ cao hơn đấy. Dưới đây sẽ là những lưu ý mà người mới chơi cần biết và người chơi tầm trung cần tham khảo.

3 luu y khi choi poker cua nguoi choi ma ban can biet

Dùng bluff quá nhiều khi chơi

Nhiều người khi chơi poker luôn có tâm niệm rằng: Chơi poker phải cần bluff để có thể thắng hay ít nhất là làm tăng tỷ lệ thắng. Đây là ý kiến hoàn toàn sai lầm bởi vì trong poker không có ai bảo là bạn phải bluff nhiều để thắng cả. Nó chỉ hiệu quả trong những tình huống nhất định và với những đối thủ khác nhau.

Bạn phải biết lúc nào nên bluff và lúc nào thì không. Điều đó mới là điều vô cùng quan trọng đó, bởi vì chỉ có làm vậy bạn mới có thể thắng được hay thậm chí là sẽ khiến cho đối thủ ngạc nhiên với cách chơi biến hoá của bạn đấy. Và kết hợp với bluff bạn cũng nên biết điểm yếu của đối thủ của mình, luôn quan sát và lợi dụng sơ hở của đối thủ để có thể chiến thắng.

Size bet được bỏ qua khi chơi

Thông thường những người chơi giỏi thì họ sẽ trộn lộn size bet của họ tuỳ thuộc vào độ mạnh yếu của bài. Thông thường thì chiến lược này sẽ rất hiệu quả khi bạn chỉ phải đối đầu với những người chơi hạng thấp kém mà thôi. Và khi gặp những tay chơi chuyên nghiệp thì bạn bet nhiều hơn với những hand bài mạnh và bạn nên hạn chế bluff hay bet với những bài yếu .

Có nhiều người vẫn không biết tại sao lại là như vậy. Đó là bởi vì những người chơi này hoàn toàn không để ý đến những ý về cách bét cũng như là bet size của bạn, mà điều họ chú ý là bài của họ kia.

Và khi bạn gặp đối thủ này bạn nên đẩy pot lên cao và tìm thêm value nếu bạn nghĩ hand bài của mình đang rất mạnh hơn đối thủ và bạn nên hạn chế bluff nhiều vì lúc đó họ sẽ rất ít khi biết fold.

Thời gian không cần chú ý tới

Nếu bạn muốn đối phương của mình bị bối rối choáng ngợp thì điều họ cần làm đó là thời gian đưa ra những quyết định của bạn trong mỗi vòng. Và cách này được nhiều người chơi sử dụng cho Poker trực tuyến tại nhà cái uy tín sbobet hiện nay.

Thời gian hành động quá nhanh cũng sẽ làm cho bạn dễ bị đoán bài trong mắt những người chơi có kinh nghiệm bởi vì nó chứng tỏ hand bài của bạn quá dễ chơi và bạn không cần đến thời gian để suy nghĩ nó.

Với những người chơi đang có những bài mạnh hoặc có ý muốn sẽ đi bluff thì điều đó sẽ cần có thời gian suy nghĩ lâu hơn. Ngay lúc này điều bạn nên làm là dành ra cùng 1 khoảng thời gian để đưa ra quyết định cho mọi loại hand.

Dù bạn chưa hay đã bluff bet với những hand thì việc tiêu chuẩn hoá thời gian thời gian ra hành động là yếu tố mấu chốt của việc lộ bài của bạn và từ đó có thể suy đoán được bài của bạn và đối thủ có thể dựa vào đó đánh bại bạn đó.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận