4 lời khuyên giúp bạn giành nhiều cơ hội chiến thắng nhất khi chơi Keno

Keno có lẽ là trò chơi sòng bạc bị đánh giá thấp nhất trên thị trường vì nó được kiểm soát quá nhiều bởi may rủi. Mặc dù điều này đúng bằng cách nào đó (đó là một trò chơi cờ bạc), nhưng có một số mẹo có thể giúp bạn tìm ra cách chơi tối ưu.

4 loi khuyen giup ban gianh nhieu co hoi chien thang nhat khi choi keno

Chọn sòng bạc với thanh toán tốt

Điều này có vẻ hiển nhiên với bạn nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng người chơi thì không. Ngay cả khi bạn có sòng bạc trực tuyến yêu thích của mình để chơi máy đánh bạc hoặc các trò chơi sòng bạc khác, nó có thể không phù hợp hoàn hảo để chơi Keno ở đó.

Bạn cần kiểm tra xem họ có bao nhiêu biến thể của Keno và tiền thưởng là bao nhiêu để đoán đúng số. Trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến, bạn có thể chọn tối đa 10, 15 hoặc 20 số để đặt cược và 20 số trong số 80 được rút ra.

Chơi miễn phí để nắm bắt trò chơi

Keno không phải là một trò chơi phức tạp. Vì vậy, nhiều người chơi Keno lao ngay vào chơi tiền thật. Và họ thua, rất nhiều. Cho dù đó là trò chơi sòng bạc nào, hãy luôn chơi nó miễn phí trước để nắm bắt trò chơi.

Có thể có một số khác biệt lớn trong các khoản thanh toán hoặc sự khác biệt nhỏ trong nền tảng trò chơi. Sòng bạc có thể bị trễ nhiều và do đó phải khởi động lại trò chơi trước khi kết thúc.

Mặc dù nó tạo ra ít sự khác biệt khi chơi miễn phí, nhưng bạn có thể phải trả rất nhiều tiền cược khi chơi bằng tiền thật.

Và ngay cả khi bạn học được những mẹo hay nhất về cách nâng cao cơ hội giành chiến thắng tại Keno và bạn chắc chắn 100% về kỹ năng của mình, thì trước tiên hãy luyện tập miễn phí. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra.Nhưng sẽ tốt hơn nếu có điều gì sai xảy ra và bạn không bị mất tiền trong quá trình này.

Chọn giữa bốn và tám số khi chơi

Khi bạn có tùy chọn để chọn lên đến 15 hoặc 20 số với cùng một mức cược, câu hỏi hợp lý là có bao nhiêu số là số đúng? Nhiều người mới bắt đầu chơi Keno tin rằng càng nhiều thì càng tốt. Nó có ý nghĩa, xem xét bạn càng chọn nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều câu trả lời đúng hơn.

Nếu bạn đoán năm trong số năm người được chọn, khoản thanh toán của bạn có thể là 50 đến 1. Điều đó thực sự hấp dẫn. Nhưng nếu bạn đoán năm trong số 10 được chọn, điều đó giảm xuống còn 3 đến 1.

Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn chọn ít hơn bốn, bất kỳ cơ hội chiến thắng nào là cực kỳ thấp. Rốt cuộc, có 80 số trong máy Keno (hay RNG).

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn chọn nhiều hơn tám, bạn sẽ luôn cần phải đánh ít nhất bốn số trở lên để nhận thêm bất kỳ số tiền nào cao hơn số tiền bạn đã chi cho cược. Mặc dù vậy, nếu có một jackpot lũy tiến đi kèm với trò chơi, bạn có thể chọn nhiều số hơn. Tất nhiên là nếu bạn có đủ khả năng.

Chơi 1 sòng bạc thật đáng tin cậy

Nếu bạn muốn biết cách để có đầy đủ cơ hội giành chiến thắng tại trò chơi Keno, nhiều lựa chọn của bạn cần phải liên quan đến nền tảng trò chơi và sòng bạc cụ thể. Vì chúng ta đã nói về các khoản thanh toán và nền tảng, nên đã đến lúc đề cập đến các sòng bạc.

Sòng bạc cần phải đáng tin cậy. Ngay cả khi bạn đã phát hiện ra một chiến lược Keno tuyệt vời, sẽ vô nghĩa nếu tất cả tiền của bạn sẽ được chuyển đến sòng bạc bất hợp pháp và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tiền thắng của mình.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận