4 mẹo chơi Sicbo giúp bạn tạo lợi thế

Sicbo là trò cá cược với những quy tắc vô cùng dễ nhớ. Việc tập trung sẽ giúp người chơi dễ dàng nắm được luật chơi của Sicbo. Tỷ lệ chiến thắng cao cũng là một trong những điều làm trò chơi trở nên hấp dẫn.

Thế bạn đã biết nhưng mẹo chơi để tạo lợi thế cho mình trong quá trình tham gia chưa? Bài viết sau sẽ chia sẻ đến người chơi về những mẹo chơi hay nhất nhé!

4 meo choi sicbo giup ban tao loi the

Bắt đầu trò chơi với mức tiền cược tối thiểu

Những người mới tham gia Sicbo cần bắt đầu trò chơi với mức tiền cược tối thiểu. Bởi những kinh nghiệm là điều bạn còn thiếu sót, bạn cũng chưa quá nắm rõ ràng về trò chơi.

Chơi với số tiền thưởng lớn khi mới bắt đầu sẽ làm cho tinh thần máu chiến của bạn tăng cao trong khi vốn dĩ chưa có gì trong tay. Nên ghi nhớ mẹo chơi này, bởi nó không bao giờ để tránh phạm phải những điều đáng tiếc khi mới khởi động nhé!

Chọn các kiểu cược mức trả thưởng thấp

Sicbo có nhiều hình thức đặt cược khác nhau vì vậy việc lựa chọn cửa đặt cược cần đặt cân nhắc thật rõ. Trước khi chơi, cần tìm hiểu thật rõ về thông tin của các hình thức đặt cược, tỷ lệ trả thưởng ở mỗi cửa và phần trăm chiến thắng là bao nhiêu.

Mỗi cửa cược sẽ mang lại một số tiền với mức trả thưởng hoàn toàn khác nhau. Những cửa cược có mức trả thưởng cao người chơi cần hạn chế để đặt cược vào. Vì đó vốn dĩ là những cửa cược mà cơ hội chiến thắng của bạn sẽ rất thấp.

Nên ưu tiên đặt cược vào những cửa có mức trả thưởng thấp vì khi đó tỷ lệ để người chơi mang về tiền thưởng rất cao. Có thể những cửa đó phải giành thời gian lâu hơn để tích lũy được nhiều tiền nhưng đảm bảo an toàn cho chính sự lựa chọn của bạn.

Rạch ròi ở trong các khoản tiền khi chơi

Người chơi cần phân định rõ ràng trong các khoản tiền khi tham gia chơi Sicbo. Không để những khoản tiền này xen lẫn vào những khoản tiền khác. Vì vốn dĩ có những khoảng sinh hoạt phí khác nhau, nên nếu bạn dùng nó để chơi sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ. Cách tốt nhất nên rạch ròi trong các khoản tiền khi tham gia để tránh những trường hợp mất kiểm soát.

Biết cách dừng lại đúng lúc khi chơi Sicbo

Dù đang giành được nhiều chiến thắng liên tiếp hay đang thua nhiều ván bài thì cũng cần biết điểm dừng của mình ở đâu.

Nếu chiến thắng nhiều hãy biết khi nào là đủ, đừng tham lam chơi quá nhiều ván vì về sau rất nhiều rủi ro sẽ xảy với bạn mà chính bạn có thể không biết trước được. Còn nếu thất bại liên tiếp hay đến 1 giới hạn mà bản thân đã đưa ra từ đâu thì cũng cần dừng lại, đừng cố gắng gỡ gạc vì chắc chắn rằng bạn không thật sự sẵn sàng cho cuộc chơi, chơi tiếp chỉ làm bạn có thể đánh mất hết số tiền còn lại mà thôi!

4 mẹo chơi trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình tham gia Sicbo. Chúc bạn có được những chiến thắng cho mình nhé!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận