Bí quyết chiến thắng khi chơi Poker mà bài có đôi nhỏ

Khi bạn chơi poker thì rất nhiều trường hợp bạn nhận được đôi khi mới trong vòng chia bài. Nếu đôi đó là lớn từ 7 đến A thì quá tuyệt vời. Nhưng nếu đôi bạn nhận về lại là đôi bé từ 2 đến 6 thì phải làm sao?

Theo kinh nghiệm chơi poker của những người chơi lâu năm thì các bạn chơi khoảng 17 ván bài thì sẽ có 1 ván bạn có thể nhận về cho mình 1 đôi bài nhỏ. Tỷ lệ này là khá thấp, nhưng các bạn cũng cần biết cách để khi nhận về những lá bài này thì có thể chiến thắng hoặc là giảm bớt tổn thất đi.

Với những điều kiện phù hợp thì bạn vẫn có thể chiến thắng nếu bạn có đôi bài thấp trong tay. Các điều kiện cụ thể sau đây:

bi quyet chien thang khi choi poker ma bai co doi nho

Người chơi có trong bàn là yếu tố đầu tiên

Nếu bạn đang chơi tại bàn solo 1 – 1 thì không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều mà cứ theo chiến thuật của mình mà chơi thôi. Tùy trường hợp mà tố cho đối thủ úp bài hoặc bạn cũng có thể chọn úp bài.

Tuy nhiên sẽ có khác biệt khi bạn tham gia chơi tại bàn có 4 đến 6 người. Bạn không thể nào đoán được tất cả bài của những người chơi fb88vn.com trong bàn cũng như khó đoán được những hand bài mà họ đang sở hữu. Tỷ lệ thắng của bạn đã bị giảm quá nhiều khi bạn chỉ còn 1/6 cơ hội để chiến thắng, điều này là rất khó khăn.

Số lượng người chơi càng lớn đồng nghĩa với có hội để bạn chiến thắng càng thấp, chính vì vậy bạn hãy chọn úp bài nếu bạn đang chơi cùng với đối thủ cao tay. Còn nếu những người chơi sở hữu những lá bài yếu thì khi bạn hoặc người chơi khác tố thì họ đã úp bài rồi.

Vị trí ngồi trong bàn Poker là yếu tố thứ hai

Trong chơi Poker online thì vị trí Dealer sẽ được thay đổi sau từng ván chơi để đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi. Chính vì điều này các bạn cần chú ý mình đang ngồi tại vị trí thứ mấy sau Dealer.

Nếu đen đủi thì bạn sẽ ngồi ngay sau dealer thì bạn rất khó chơi trong ván bài này, vì bạn không thể biết được những người chơi sau bạn liệu có ai sở hữu bài lớn hơn hay không. Khi bạn thực hiện tố hay theo bài thì dễ bị thiệt thòi. Nếu bạn có vị trí như vậy thì cần chú ý cẩn thận với bất cứ hand bài nào.

Trong chơi poker thì vị trí bên phải của dealer là có ưu thế nhất, đây cũng là vị trí chơi cuối cùng trong bàn poker. Đối với vị trí này thì bạn có thể quan sát tất cả những hành động của những người chơi khác và đưa ra hù doạ trong vòng chơi tiếp theo khi biết bài của họ không lớn.

Cuối cùng cần quan tâm đến các lá bài chung

Đây chính là yếu tố quan trong bậc nhất, nó quyết định đến các hành động của bạn trong bàn chơi có theo hay không. Các bạn có thể xem ví dụ của mình để có thể hiểu hơn. Với ví dụ này đã dược đủ 2 điều kiện ở trên.

Ví dụ: khi 3 lá bài chung lại có có 1 lá bài giống với đôi bạn đang sở hữu, bạn đang có đôi 6 trong tay, tiếp đến khi chia 3 lá lại có thêm 1 quân 6 nữa. Chắc chắn bạn đang là người có những lá bài cao nhất. Bởi trong 1 ván mà có 2 đôi là rất thấp, chính vì vậy bạn cứ mạnh tay mà chơi thôi nhá.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận