Bí quyết chinh chiến Rồng Hổ bằng những thủ thuật hay

Rồng Hổ là một loại game được nhiều người biết đến và tham gia tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới game cá cược. Nhiều người vẫn cho rằng Rồng Hổ là một loại game dễ chơi tui nghiêng để bách chiến bách thắng trong trò chơi này lại không phải là một điều dễ dàng. Và ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những thủ thuật hay trên chiến trong Rồng Hổ bạn nhé.

bi quyet chinh chien rong ho bang nhung thu thuat hay

Không hoàn toàn né tránh cửa Hòa

Nếu bạn là một người đã từng tham gia chơi Rồng Hổ thì ắt hẳn bạn cũng sẽ biết cửa hòa là ô cửa bị nhiều người kì thị nhất. Vậy lý do tại sao ô cửa này lại bị kỳ thị như vậy?

Trong Rồng Hổ sẽ có 3 ô cửa đặt chính đó chính là ô rồng, hổ và ô cửa Hòa. So với ô cửa hòa thì 2 ô cửa rồng và cửa hổ có tỉ lệ phần trăm thắng cao hơn mặc dù mức thưởng của hai ô cửa này không hề hấp dẫn bằng ô cửa Hòa.

Bởi vì ông Rồng Và Hổ chỉ có mức thắng cược là 1:1 còn ô cửa Hòa lại thật sự hấp dẫn người chơi hơn nhiều đó là khi chiến thắng bạn sẽ giành được mức trả thưởng là 1:8. Đây là mức trả thưởng hoàn toàn hấp dẫn người chơi đúng không nào.

Tuy thế thế cái gì cũng sẽ có mặt trái của nó. Vì ô cửa Hòa có mức trả thưởng cao như vậy nên xác suất ra ô cửa này là hoàn toàn rất khó. Đã từng có người chơi từng chứng kiến trong quá trình chơi của họ không bao giờ bắt gặp ô cửa có hòa xuất hiện trong cuộc chơi của mình.

Đây hoàn toàn không phải nói phét vì đã từng có rất nhiều người chứng kiến điều này. Nói như vậy nhưng bạn cũng không nên kỳ thị mà không đặt cược vào ô cửa Hòa.

Nếu bạn thật sự muốn dành chiến thắng ở ô Cửa này thì bạn phải vạch ra cho mình những chiến thuật cũng như lối chơi rõ ràng ngay từ đầu.

Thứ nhất bạn nên biết cách phân tích vấn đề quan sát và nắm bắt thật kỹ tình hình cuộc chơi của bạn đang diễn ra như thế nào. Đến khi bạn thật sự đã có căn cứ cũng như cơ sở vững chắc cho thấy được tỉ lệ xác xuất ô cửa hòa ra là cực kỳ cao thì bạn hãy mạnh dạn đặt cược vào ô cửa này.

Biết đâu là giới hạn của bản thân

Giới hạn của bản thân là gì? Trong Poker có thể nói giới hạn của bản thân đó chính là trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn đang ở mức nào. Bên cạnh đó giới hạn của bạn cũng được thể hiện ở số tiền vốn mà bạn đang nắm giữ.

Bạn nên biết xác định giới hạn của mình đang ở đâu để từ đó biết tự lượng sức mình. Bạn không thể vì tính hiếu thắng của mình mà đặt cược vào một ván chơi quá nhiều để rồi có kết cuộc đắng khi kết thúc cuộc chơi.

Bạn nên biết trình độ của mình ở đâu để chọn đối thủ chơi cùng ngang tầm hoặc thấp hơn mình. Nếu bạn vận dụng tốt chiến thuật này thì bạn sẽ nâng cao tỷ lệ phần trăm chiến thắng của mình lên nhiều đấy.

Có rất nhiều thủ thuật giúp cho cái đích chiến thắng lại gần với bạn hơn. Nhưng bạn có thật sự dành được chiến thắng trong trò chơi này hay không là còn phụ thuộc vào cách bạn vận dụng nó như thế nào.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận