Blackjack và thủ thuật đếm bài mà bạn cần biết 

Đếm bài là một phương pháp chơi Blackjack khá hay mà người chơi cần biết. Nếu như bạn am hiểu kỹ thuật đếm bài và thành thạo nó sẽ giúp bạn thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải đơn giản mà làm được điều này, bạn cần phải có thời gian tập luyện. Vậy cách đếm bài Blackjack là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

blackjack va thu thuat dem bai ma ban can biet 

Game đếm bài Blackjack là trò chơi gì?

Đếm bài Blackjack trước hết được hiểu đơn giản là một kỹ thuật, cho phép người chơi Blackjack biết được thời điểm mà lợi thế đang nghiêng về dần phía họ. 

Ngay lập tức, số chip cược của họ sẽ có xu hướng tăng lên nhanh chóng, còn về phía dealer đặt cược sẽ ít hơn, thậm chí dừng cuộc chơi. Đây chính là một phần lợi thế tích cực mà người chơi svv388 có thể dễ dàng dành được khi biết được cách đếm bài trong Blackjack.

Theo như kết quả có được từ quá trình chứng minh bằng toán học đã chỉ ra rằng, các lá bài có giá trị cao là các quân bài 10, đầu người và át. Có quân bài này sẽ có lợi hơn nhiều cho người chơi trong ván cược. Trong khi đó, các quân có giá trị thấp là lá bài từ 2 đến 6 có lợi cho bên nhà dealer. Các quân bài từ lá 7 đến lá 9 nút sẽ gây ra bất lợi cho cả hai bên, nhà cái lẫn người chơi. 

Đếm bài Blackjack có hiệu quả không?

Ở đầu mỗi ván cược, sau khi Dealer xáo trộn bộ bài Tây, số lượng bài cao và bài thấp đều là như nhau. Tùy theo phân loại lá bài được chia ở vòng đầu bàn cược, tỉ lệ giữa bài thấp và bài cao trong các bộ bài chưa được chia, sẽ có thể bị thay đổi. Khi đó rất có thể những lá bài cao sẽ nhiều hơn là lá bài thấp.

Ví dụ: Nếu trong các vòng đã chia có số lượng nhiều lá bài thấp hơn là lá cao, thì trong số những lá bài chưa chia, số lá cao sẽ nhiều hơn những lá thấp.

Vì vậy, đếm bài Blackjack là dựa hoàn toàn vào khoa học và tính toán chứ không chỉ là những lời nói suông. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là phương pháp được nhiều cao thủ áp dụng và vô cùng thành công. Rất nhiều người đã khiến được một số tiền lớn chỉ nhờ vào phương pháp đếm bài Blackjack. 

Tập đếm bài Blackjack trên phần mềm

Trình huấn luyện đếm bài là phần mềm máy tính hỗ trợ bạn trong công cuộc luyện tập đếm bài. Công cụ này sẽ dạy bạn cách đếm bài Blackjack một cách chính xác. 

Không cần quá nhiều kinh nghiệm để sử dụng phần mềm này, chỉ cần bạn muốn học kỹ năng là đã có thể sử dụng. Nghiên cứu từ một trang uy tín đã chứng minh rằng toán học sẽ mang lại lợi thế hơn cho bạn khi tham gia chơi Blackjack. 

Nếu bạn còn chưa biết thì cách chơi bài được phát minh từ Ông tổ đếm bài Blackjack Edward O. Thorp. Có một lời đồn rằng bạn cần phải nhớ và đếm hết tất cả lá trong cả một ván đấu, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình đoán hoàn toàn sai. 

Vì bạn chưa từng trải qua kỳ huấn luyện bài bản nào trước đây. Thực tế cho thấy đếm bài là chiến lược mà bất kỳ ai có lòng kiên trì đều có thể học. Và mọi người đều có thể bắt đầu với sự giúp đỡ đến từ phần mềm huấn luyện này.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin hay ho về cách đếm bài của tựa game Blackjack. Đây sẽ là một phương pháp hữu ích giúp bạn khiến thêm thu nhập từ bộ môn Blackjack. Và bạn cũng có thể áp dụng nhiều phương pháp chơi khác nữa để gia tăng số tiền trong túi của bản thân mình nhé. 

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status