Bỏ túi kinh nghiệm giúp chọn bàn chơi “ngon” trong Poker Online

Nếu là người thích chơi game bài online chắc hẳn bạn sẽ biết đến trò chơi Poker online. Để chọn một bàn chơi poker online “ngon” người chơi cần rất nhiều lần trải nghiệm. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn chọn một bàn chơi hay nhất.

Bo tui kinh nghiem giup chon ban choi “ngon” trong Poker Online Hinh 1

Quan sát lượng chip của người chơi

Một trong những kinh nghiệm đắt giá dành cho người chơi chính là nhận biết fish. Nhận biết fish là tìm người chơi với stack không full. Nếu fish chơi gần khoảng 80 đến 90 thì có thể khẳng định fish với stack đã gần đầy. Đây cũng là bàn chơi tốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những người chơi tốt hay dành được chiến thắng luôn cố gắng giữ lượng chip trên bàn cược ở mức tối đa. Chế độ tự động mua chip của họ luôn ở trạng thái tự động để khi thua lượng chip vẫn được duy trì. Những người chơi mới, chơi kém thì sẽ mang ít chip lên bàn cược và cũng không để chế độ tự động mua chip.

Kiểm tra lượng tiền trên bàn chơi

Trước khi ngồi vào bàn chơi đừng quên kiểm tra lượng tiền. Đây là bước cực kỳ quan trọng mà các người chơi giỏi đều ghi nhớ. Lượng tiền trên bàn của người chơi ít thì đó không phải là bàn chơi tốt. Nếu gặp phải trường hợp này bạn có thể bỏ qua và chọn chơi một bàn khác.

Lượng tiền trên bàn chơi ít đồng nghĩa với việc đó không phải là ván chơi tốt.

Thường xuyên đánh giá lại ván chơi 

Bí quyết thứ ba mà bạn cần thuộc lòng chính là kết quả đánh giá và tìm kiếm sự mới lạ. Poker luôn có bàn chơi thay đổi chứ không có định. Có thể bàn chơi hôm nay của bạn là bàn chơi tốt nhưng ngày mai nó sẽ là bàn chơi mang đến nhiều bất lợi nhất.

Ví dụ, nếu bàn chơi đó có một người mới vào thi bận cần đánh giá lại. Nếu không còn fish thì hãy rời đi đừng tiếc nuối. Kiểm tra thêm những bàn chơi mới sẽ giúp bạn tìm một ván chơi có nhiều lợi thế với mình.

Bo tui kinh nghiem giup chon ban choi “ngon” trong Poker Online Hinh 2

Xem xét thời gian chơi game Poker

Phần lớn người chơi Poker Việt đều lựa chọn thời điểm buổi đêm vì lúc đó đã có thời gian rảnh. Ngược lại đây cũng là sự bất tiện bởi sẽ có nhiều người chơi tham gia.

Chơi Poker vào cuối tuần cũng là một gợi ý hay. Những ngày nghỉ sẽ có nhiều người chơi tham gia, fish nhiều hơn để bạn dễ dàng nâng cao tay nghề và sự giàu có của mình.

“Săn lùng” fish hợp lý nhất có thể

Poker có nhiều loại nên sẽ có thêm tính năng tìm kiếm người chơi. Tính năng này rất có lợi đối với người chơi Poker bởi sẽ giúp bạn thu hoạch được một khoản kha khá.

Nếu “săn lùng” phát hiện có một “con gà béo” hãy “thịt” ngay. Đừng quên để lại “dấu vết” để có thể “thịt” lại lần nữa. Hầu hết một fish khi thua ván sẽ rời bàn đang đấu và tham giao vào một bàn khác. Có thể họ hết tiền muốn “đổi vận” để kiếm lại. Nếu muốn “diệt cỏ tận gốc” thì hãy truy tìm đến cùng.

Chọn sàn poker lợi thế của mình

Người chơi poker online không tương đồng. Có thể Site lớn nhất sẽ khiến bạn dễ gặp bất lợi. Những site ít nổi có thể mang đến những fish cực kỳ hấp dẫn khiến bạn phải ngạc nhiên. Chính vì lý do đó hãy đổi mới sàn chơi để có thể tăng lợi nhuận một cách tốt nhất.

Những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ đều là bí quyết dằn túi của các cao thủ. Nếu muốn sở hữu một tài khoản khổng lồ thì đừng bỏ qua bí quyết này nhé.

Viết một bình luận