Bỏ túi ngay kinh nghiệm chơi game Poker online

Poker online không bao giờ trở nên lỗi thời bởi đây là game chơi xuất hiện đời đầu trong các casino online và đến thời điểm hiện tại nó vẫn giữ được độ hot của mình. Với những ai muốn chơi Poker giỏi thì cần có được khả năng tư duy tốt, vận dụng được khéo léo các kinh nghiệm cũng như khả năng quan sát cần có.

Bo tui ngay kinh nghiem choi game Poker online

Thứ nhất, phải nhất định làm chủ được nhịp độ trận đấu

Trong mỗi một ván chơi Poker online sẽ có những tình huống cụ thể có thể xảy ra, vậy nên bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trường hợp khác nhau. Đôi khi chỉ với 30 Hand ở trong mỗi giờ mà bạn có thể đẩy con số này lên 50 hand.

Vậy nên những người chơi thông minh thường sẽ là những người có thể giữ vừng được và nắm bắt tốt nhất nhịp độ của trận đấu. Và ở đây nó không hề ảnh hưởng đến phán đoán của chính người chơi. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một khoảng thời gian trống để đếm giờ và bắt đầu lượt đấu đầu tiên. Cuối cùng khi có tín hiệu với dòng chữ Start thì bạn sẽ bắt đầu được nói là nhập cuộc chơi (ván đầu lúc đó sẽ bắt đầu).
Trường hợp nếu như bạn để quá khoảng thời gian từ 10 đến 20 giây mà chưa đưa ra quyết định cửa cược nào cũng như cược bao nhiêu tiền thì máy tính sẽ tự đồng lựa chọn Hand cho bạn và tự động sẽ Fold để có thể tiếp tục ván chơi. Và một mẹo nhỏ mà bạn có thể cần phải học đó chính là phải bổ sung trường hợp như Call All – in. Hoặc bạn cũng có thể trau dồi thêm những kiến thức khác để có thể phát triển mạnh hơn nữa.

Thứ hai, lời khuyên thứ hai đó là bạn không nên Bluff nhiều

Có thể bạn sẽ có những suy nghĩ khác khi chơi game poker online theo những cách riêng nhưng ở trong bài viết này chúng tôi muốn khuyên người chơi không nên Bluff quá nhiều. Bởi việc bạn có suy nghĩ khác trong poker là cần phải Bluff (cược hù dọa) để có thể giành được phần thắng thì bạn đang suy nghĩ sai.

Bởi khi bạn chơi với phong cách hù dọa đối thủ bằng cách đẩy mạnh Bluff thì cũng sẽ là cách mà bạn đang rút hết vốn ở trong túi của mình ra và đồng nghĩa với tỷ lệ thua cược của bạn rất cao. Còn việc bạn muốn sử dụng phương pháp như trên thì cần dựa vào những tình huống cụ thể và đối thủ cụ thể chứ không tùy tiện Bluff được.

Hoặc nếu bạn thực sự muốn chơi theo cách này thì đảm bảo xem lượng vốn của bạn có dày và đủ để có thể chi trả với mức cược như vậy không nhé. Một trường hợp khác nếu như bạn là người luôn luôn theo dõi và chờ xem đến cuối mới ngửa bài cược thì sẽ là vô ích ít nhất ở trong trường hợp này.

Bởi nghệ thuật bluff không phải ai cũng có thể đủ khôn khéo để thực hiện cũng như cần phải có những kiến thức nhất định. Vậy nên, hãy để điều này cho đến khi bạn trở thành cao thủ trong game poker thực hiện vẫn chưa muộn. Còn trước mắt hãy cứ luyện tập các kỹ năng cơ bản khác để chơi tốt đã. 

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn cần có được những nhận định cùng định hướng tốt nhất ở trong game chơi này. Cụ thể đã được phân tích chi tiết ở nội dung bên trên. 

Viết một bình luận