Các chiến lược chơi Poker hiếm khi được các game thủ bật mí

Chiến lược Poker đòi hỏi phải điều chỉnh đối thủ của bạn và khai thác họ ở đầu vòng hoặc khi kết thúc. Các quy tắc của Poker được áp dụng như trong trò chơi có nhiều hơn hai người chơi, ngoại trừ Poker thẻ cộng đồng. Bạn đã cảm thấy hấp dẫn chưa, còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống để đọc thật nhanh nào?

cac chien luoc choi poker hiem khi duoc cac game thu bat mi

Chiến lược Heads up

Chiến lược Heads up là một hình thức chơi bài Poker giữa hai người chơi, thường là trong một phiên trò chơi tiền mặt lớn hơn hoặc khi bắt đầu trò chơi khi hai người đang đợi đối thủ của họ tham gia.

Chiến lược thường được đảo ngược để giảm lợi thế vị trí giữa những người chơi có trình độ kỹ năng tương tự. Tuy nhiên, chiến lược được sử dụng có thể khác rất nhiều so với các trò chơi Poker nhiều tay, vì tỷ lệ giành được một ván bài mạnh hơn giữa hai người chơi cao hơn trong một trò chơi nhiều tay.

Đổi lại, điều này thường dẫn đến lối chơi tích cực hơn. Một trong những lợi thế của chơi Poker ngửa là việc rút tiền vô cùng dễ dàng, vì bạn chỉ cần lừa một người chơi khác để giành chiến thắng.

Heads up Poker chắc chắn được ví như một môi trường áp lực cao và thường được chơi trên sân thi đấu giữa những người chơi Poker chuyên nghiệp, có kỹ năng cao. Hãy xem Giải vô địch Poker Heads Up quốc gia để tìm hiểu thêm về kỹ thuật này và có thể nhận được một hoặc hai mẹo chơi Poker trong quá trình chơi.

Chiến lược Sit & Go

Sit & Go (SNG) là một loại chiến lược chơi Poker, trong đó các trò chơi sẽ bắt đầu sau khi đã đạt được một số lượng người tham gia nhất định. Con số này có thể dao động từ 2 đến 360 người chơi, nhưng phổ biến hơn là có 6 hoặc 9 người chơi trong các giải đấu một bàn.

SNG rất tốt cho người chơi mới bắt đầu vì chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về Poker và các trò chơi tương đối ngắn, trung bình kéo dài từ 30 đến 60 phút. Trong SNG 9-Max, ba người chơi hàng đầu được trả tiền mặt, nhưng sự khác biệt giữa những nơi được trả tiền cao nhất là khá lớn. Tiền đề cơ bản của chiến lược Poker này là nhằm giành chiến thắng, giữ được tiền cược lớn bằng cách chơi chặt chẽ và bắt các điểm xếp ngắn.

Khi người chơi phá sản, bạn có thể mở rộng phạm vi của mình. Hãy lưu ý đến kích thước ngăn xếp và vị trí bàn vì không giống như các trò chơi tiền mặt, một khi bạn phá sản, bạn sẽ bị loại khỏi giải đấu mà không có khả năng mua lại. Nói tóm lại, hãy bảo vệ trò chơi của bạn, sử dụng chiến thuật chơi chặt chẽ và không chạy những trò lừa bịp lớn (trừ khi bạn chắc chắn rằng mình có thể rút được một ván bài tốt).

Biết khi nào nên lừa người chơi là một kỹ năng tự phòng thân, vì nó có thể giúp bạn tối đa hóa giá trị và lợi nhuận mong đợi của mình. Hãy thử và thu thập càng nhiều thông tin về cách đối thủ của bạn hành động càng tốt. Nhược điểm khi chơi trong SNG là tiền trả tương đối thấp, đặc biệt là khi so sánh với các giải đấu nhiều bàn (MTT), nhưng những giải đấu này là sân chơi rất tuyệt vời cho những người chơi mới, và đang tìm kiếm chỗ đứng riêng của mình trên đấu trường.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận