Các nguyên tắc bảo vệ túi tiền của bạn khi chơi Sicbo

Khi tham gia chơi Sicbo người chơi thường không để tâm đến tài sản của mình. Điều này cũng dễ hiểu vì họ còn đang mải tập trung vào 2 việc khác vô cùng quan trọng cần làm đó là đặt cược và đặt cược bao nhiêu. Tuy nhiên trong Sicbo việc bảo quản túi tiền là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi túi tiền có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trên bàn cược của bạn.

Cac nguyen tac bao ve tui tien cua ban khi choi Sicbo Hinh 1

Thiết lập ngân sách trước khi chơi

Trong việc quản lý tiền bạc, bạn phải luôn hướng về một tương lai xa, một quá trình lâu dài chứ không chỉ là một quá trình, một thời gian ngắn. Điều đó có nghĩa là trước khi bước vào trò chơi, bạn đã phải xác định mình sẽ chi trả bao nhiêu cho trò chơi này. Một điều đặc biệt quan trọng đó chính là không bao giờ được đặt cược nhiều hơn số tiền mà bạn có thể bỏ ra, không được lấy tiền chỗ này bỏ vào chỗ khác.

Nếu bạn không có nhiều tiền thì bạn nên chơi với một số vốn ít, chơi cho vui chứ đừng bao giờ ôm hy vọng làm giàu từ cách này, hi vọng sẽ làm bạn thất vọng.

Luôn theo sát kế hoạch đã đặt ra 

Khi bạn đã xác định được ngân sách bạn sẽ chi cho trò chơi Sicbo thì bạn hãy đặt ra giới hạn thời gian ngay lập tức và không bao giờ được vượt qua nó.

Nhiều người chơi khi tham gia vào trò chơi thấy dễ dàng giành chiến thắng, và họ sẵn sàng bỏ ra thêm một số tiền lớn để phục vụ vào trò chơi, đến khi thua thì mất tất cả, không lấy lại được. Một người biết nói không và biết dừng lại đúng lúc chính là người chơi giỏi nhất.

Tích tiểu để thành đại để dễ thắng

Đặt cược lớn sẽ là cách nhanh nhất, rút ngắn thời gian trên bàn Sicbo của bạn vì với cách đặt cược này, ví tiền của bạn sẽ nhanh chóng rỗng tuếch. Chính vì thế, điều tốt nhất bạn nên làm là chia nhỏ số ngân sách, số vốn mà mình có cho nhiều lần cược, số lần chơi càng nhiều thì tỉ lệ thắng của  bạn sẽ tăng lên, ngân sách của bạn theo đó sẽ nhiều hơn. Và điều quan trọng nhất để thành công ở đây chính là bạn phải có sự nhẫn nại và kiên trì.

Cac nguyen tac bao ve tui tien cua ban khi choi Sicbo Hinh 2

Luôn tôn trọng tỷ lệ kèo khi chơi 

Nguyên nhân sâu xa của mọi chiến thắng là khi bạn biết rõ tỉ lệ kèo và tuân thủ chúng. ở trò chơi Sicbo, lợi thế của nhà cái sẽ nhỏ hơn ở những cửa như lớn nhỏ và cửa sổ đơn. 

Quan sát đám đông để xử lý tốt 

Bạn hãy giành thời gian để quan sát những người chơi xung quanh bạn, nếu thấy mọi người chọn đáp án mà bạn đang phân vân thì hãy theo họ, vì biết đâu trong số những người kia có cao thủ Sicbo ở đó mà bạn không hề hay biết. Theo quy luật  thường thấy thì đám đông sẽ hay đúng. Tuy nhiên quyết định cuối cùng còn phụ thuộc vào bạn và phán đoán của bạn. Đôi khi khác biệt sẽ tạo ra sự đặc biệt.

Tận dụng cơ hội để chiến thắng 

Lượt xúc xắc trước sẽ không có ảnh hưởng gì đến lượt xúc xắc tiếp theo, kết quả của chúng chính là một biến cố độc lập. Tuy nhiên không có là lạ nếu có một chuỗi may mắn liên tiếp. Và điều tốt nhất và cần nhất bạn nên làm lúc đó chính là tận dụng cơ hội may mắn đó. Tuy nhiên nếu ạn đang có một đám mây đen thì hãy rú lui khỏi bàn thay vì bám trụ tại đó, bạn có thể ngồi lại khi đám mây đen kia biến mất.

Viết một bình luận