Cách để quản lý vốn của mình hiệu quả trong Baccarat

Ngoài những cách để bạn nâng cao cơ hội chiến thắng của mỗi ván bài Baccarat ra thì bạn cũng nên học cách để quản lý tiền vốn của mình. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không chơi quá đà và đánh mất đi toàn bộ nguồn vốn. Và bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách quản lý tiền vốn của mình trong Baccarat nhé.

cach de quan ly von cua minh hieu qua trong baccarat

Nắm rõ tiền vốn hiện có để đưa ra mức cược hợp lý

Đầu tiên khi tham gia chơi Baccarat bạn cần phải biết rằng lúc đó số tiền vốn hiện tại của mình đang có là bao nhiêu. Điều này là để bạn thực hiện những kế hoạch về cách chi tiêu số tiền vốn đó của mình, ví dụ nếu bạn có 1000$ thì sẽ lấy 20% trong số tiền đó ra để chơi Baccarat ngày hôm đó. Nếu đã dùng hết số tiền vốn đó rồi thì không được động đến số tiền còn lại, vì có thể cách chơi bạn áp dụng đang không đạt hiệu quả và cả may mắn cũng không ủng hộ nên nếu lấy nốt số tiền còn lại sẽ chỉ khiến bạn mất đi nhiều hơn mà thôi.

Sau khi bạn biết số tiền vốn lúc đó của bạn thì hãy dựa vào nó để đưa ra mức tiền cược hợp lý. Đây là điều quan trọng nhất để đảm bảo số tiền vốn của mình, vì nếu cứ thay đổi thất thường số tiền cược thì bạn sẽ rất khó để thực hiện kế hoạch quản lý tiền vốn của mình. Trong trường hợp bạn đưa ra mức tiền cược lớn mà không giành được chiến thắng thì sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro đó. Và có 2 cách để bạn đưa ra mức cược hợp lý, cụ thể sẽ như sau:

Đầu tiên, nếu bạn có 200$ thì hãy đưa ra những mức cược đều cho mỗi ván, ví dụ mỗi ván bạn sẽ đặt cược là 10$. Với cách đặt cược này bạn sẽ rất dễ để thực hiện cũng như quản lý vốn tốt nhất, ngoài ra điều này cũng để đảm bảo rằng bạn có thể chơi lâu dài hơn để tìm kiếm cơ hội chiến thắng.

Cách còn lại đó chính là bạn sẽ dựa vào số tiền vốn hiện có lúc đó để đưa ra mức tiền cược phù hợp, với cách này bạn sẽ phải tự nhận định xem số tiền cược bao nhiêu là phù hợp với mình lúc đó. Chú ý rằng chỉ nên đưa ra mức cược nào mà bạn có thể chấp nhận được khi kết quả trả về là thua nhé.

Biết thời điểm dừng lại để bảo toàn số vốn của mình

Với một người chơi 188bet trang chủ khôn ngoan thì họ phải đặt ra mục tiêu của mình về trò chơi Baccarat, điều này vừa là động lực cũng là để bạn biết khi nào nên dừng lại. Thế nên để thực hiện điều này thật tốt thì bạn nên biết cách quản lý tiền vốn của mình, cụ thể sẽ như sau:

Đầu tiên, khi bạn đã đạt được mục tiêu đề ra ban đầu rồi, ví dụ mục tiêu là kiếm được bằng 40% số tiền vốn ban đầu của mình. Lúc đó bạn cần phải quyết đoán để mang được số tiền lời này về, nếu cứ tiếp tục chơi tiếp thì rất có thể cả tiền lời lẫn tiền vốn của bạn đều sẽ bị mất đi đó. Dù sao đây cũng là một trò chơi cá cược tồn tại may rủi, không ai nắm chắc được kết quả của những ván bài tiếp theo cả.

Ngoài ra, nếu hôm đó bạn không đạt được mục tiêu đã đề ra, mà còn khiến mình mất đi một khoản tiền không nhỏ nữa thì cũng cần phải quyết đoán dừng lại, ví dụ số tiền bạn mất khoảng 40% số vốn của mình. Khi bạn thua tiền thì tâm lý sẽ rất dễ bị kích động và mất đi sự bình tĩnh, thế nên đây là lúc nguy hiểm nhất nó có thể phá vỡ mọi kế hoạch ban đầu bạn đã đặt ra. Chính vì vậy bằng mọi giá bạn phải ép bản thân mình dừng lại lúc đó, đừng có nghĩ đến chuyện gỡ vốn vì nếu cứ chơi tiếp thì chẳng gỡ lại được gì cả mà còn khiến bạn mất đi số tiền còn lại nữa.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận