Chia sẻ kỹ thuật đếm bài Blackjack hay và uy tín nhất

Kỹ thuật đếm bài là một chiến thuật chơi mà rất ít người chơi biết đến và sử dụng. Kỹ thuật đếm bài quyết định rất nhiều đến phần trăm chiến thắng của ván bài đó. Vì vậy nếu bạn chưa có kĩ năng trong việc đêm bài thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về điều này.

chia se ky thuat dem bai blackjack hay va uy tin nhat

Kỹ thuật đếm bài có quan trọng?

Kỹ thuật đếm bài là một kĩ thuật có thật và cần phải thực sự luyện tập mỗi ngày. Nếu bạn là một người có trí nhớ tốt thực sự thì những điều này là quá đơn giản với bạn. Thủ thuật này hạn chế sử dụng trong các sòng bài thực tế vì bạn rất dễ bị vịn khi sử dụng chiến thuật này. Chiến thuật đếm bài thường được sử dụng cho hình thức online nhiều hơn. Hi-lo là một trong số các kĩ năng đếm bài phổ biến và hiệu quả nhất mà mọi người nên tìm hiểu và học hỏi.

Hãy ghi nhớ các lá bài khi chơi

Việc ghi nhớ các lá bài đã được đánh ra trước đó giúp bạn định hình được mình nên đnahs gì ở những bước đi tiếp theo. Theo dự đoán đa số thì khi bạn sở hữu những quân bài nhỏ và nếu những lượt đầu quân bài nhỏ được đánh ra rồi thì sẽ không còn cơ hội nữa. Bởi vì khi ra hết những quân bài nhỏ thì tất cả còn lại là những quân bài lớn, cơ hội cho bạn là rất thấp. Hãy thật sự bình tĩnh và phán đoán để cho ra được quyết định sáng suốt nhất của bản thân mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải giữ vững tâm lí của mình thật sự ổn định và thật tốt. Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của bạn vì vậy trước khi tham gia và bắt đầu chơi bạn nên chuẩn bị cho mình một tâm lí thoải mái nhất.

Cách thức đếm bài blackjack

  • Xác định giá trị của quân bài blackjack

Trong trường hợp số các quân bài lớn được đánh ra rất ít có nghĩa là tỷ lệ các quân bài lớn trên quân bài nhỏ rất nhiều . Từ đó xác định được số các quân bài lớn còn rất nhiều và bạn nên chọn cơ hội ra bài của mình. Bạn có thể khéo léo trong việc đặt các quân bài giá trị cao hơn để dễ dàng chiến thắng hơn nữa. Bài của bạn được chia ra làm hai loại tốt và xấu tương đương với đó là hai giá trị âm và dương. Giá trị tồn tại dương nghĩa là quân bài của bạn tốt và ngược lại bài âm bạn xấu.

  • Thuộc lòng các giá trị blackjack

Để có thể nhớ và tính điẻm cho từng trường hợp Blackjack thì bạn có thể gán cho những quân bài một số các giá trị nhất định. Quy ước về chuẩn mực các quân bài gán giá trị được quy định như sau. Từ các quân bài từ 2 đến 6 thì số giá trị gán là +1 .Từ quân bài 7 đến quân bài 9 số giá trị gán đó chính là 0. Từ quân bài thứ 10 trở đi thì giá trị giảm dần và quay về giá trị âm từ giá trị âm 1.

  • Học cách đặt tiền cửa cược

Kĩ thuật tính tiền và đặt cược vào các cửa cược đó chinh là: Nếu bạn nhận được giá trị dương thì bạn nên đặt thêm tiền và ngược lại nếu giá trị âm nhiều thì bạn nên hạn chế đặt cược nhiều cửa.

Nói tóm lại đếm bài trong blackjack là một kỹ thuật rất hay và thực sự rất khó để học. Vì vậy nếu bạn muốn nâng cao tỷ lệ chiến thắng thì bạn nên tham khảo bài viết này của chúng tôi.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status