Chơi tiến lên miền Nam luôn thắng cùng những điều sau

Bạn muốn chơi Tiến lên miền Nam bách chiến bách thắng nhưng vẫn chưa có cho mình những kinh nghiệm làm được điều này? Đây cũng là điều mà tất cả mọi người đều muốn khi chơi, nhưng để làm được điều này thì đây không phải là một vấn đề dễ dàng. Hãy xem bài viết sau và rút cho mình những kinh nghiệm để có thể giành được những chiến thắng một cách dễ dàng nhất nhé.

choi tien len mien nam luon thang cung nhung dieu sau

Nắm rõ luật chơi Tiến lên

Khi chơi môn nào thì chúng ta cần có những hiểu biết nhất định về bộ môn đó và Tiến lên miền Nam cũng vậy. Khi hiểu được rõ cách chơi thì chúng ta mới có thể vận dụng chiến thuật một cách đa dạng, linh hoạt và nâng cao khả năng giành được các chiến thắng của mình.

Luật chơi của Tiến lên miền Nam rất đơn giản nên đã thu hút được đông đảo người tham gia, không bất kể lứa tuổi hay giới tính. Luật chơi có trên các trang mạng và chúng ta chỉ cần học hỏi và trau dồi. Sau khi nắm rõ luật chơi chúng ta cần phải rèn luyện thật nhiều để có thể nâng cao kinh nghiệm của mình.

Nhớ bài thật nhanh chóng

Sau khi đã nắm rõ luật chơi thì chúng ta cần bước vào những trận đấu, thực chiến sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chơi của mình. Để giành được chiến thắng thì điều đầu tiên là cần phải học cách nhớ bài của mình và của các đối thủ trong ván đấu.

Học cách nhớ bài giúp chúng ta biết được các đối thủ trong ván đấu sở hữu những gì, từ đó dự đoán được cách chơi của họ. Nhưng trước khi học được cách nhớ bài của đối thủ thì hãy nhớ bài của mình trước, biết mình biết ta thì mới có thể trở nên bất khả chiến bại.

Biết mình có gì thì mới có thể đưa ra được những chiến thuật hợp lý, khi nào nên đánh và khi nào nên nhường cho đối thủ đi trước, chờ thời cơ và phản công giành chiến thắng. Khi chúng ta học được cách nhớ bài thì khả năng giành được chiến thắng của chúng ta mới được đảm bảo, nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi.

Xếp bài khi không có Heo

Khi chơi Tiến lên miền Nam, việc sở hữu Heo sẽ đem lại cho bạn một lợi thế không nhỏ. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta không có Heo, điều này chúng ta cần phải làm như thế nào khi rơi vào tình huống như thế nào?

Với những tình huống bất lợi này chúng ta cần đưa ra một chiến thuật hợp lý, biết người biết ta, đánh chậm đánh chắc để tránh được những rủi ro lớn. Hãy chạy thật nhiều cây để tránh thua nhiều, hoặc hãy dụ đối thủ phải xuất heo và chiến nhau, còn bạn ngư ông đắc lại chờ thời cơ xuất bài.

Chiến thuật này rất nguy hiểm, nếu để đối thủ nắm bắt được thời cơ và dồn vào thế chân tường thì rất khó để bạn có thể giành được chiến thắng. Không được để đối phương nhận ra và đưa bạn vào những cái bẫy mà đối thủ giăng ra chờ bạn bước vào, lúc đấy bạn sẽ tổn thất rất nặng nề.

Không thể để bị chặn hàng

Sau khi học cách xếp bài và nhớ bài thì chúng ta có thể nâng cao khả năng dự đoán của mình, nó giúp chúng ta có thể nhận ra được những đối thủ có sở hữu hàng hay không. Nếu gặp phải hàng thì tổn thất dành cho bạn là rất nặng nề và cần phải tránh được điều này.

Sau khi làm được điều này thì khả năng giành được các chiến thắng của chúng ta mới được đảm bảo. Hãy vận dụng những chiến thuật này một cách linh hoạt và biến mình trở nên bất khả chiến bại nhé.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận