Chọn gà chiến mạnh dựa trên mắt gà chiến

Mỗi đặc điểm của gà chiến đều dễ dàng thể hiện được năng lực thực tế của chiến kê đó. Nếu bạn chỉ dựa vào đặc điểm mắt gà chiến, hoàn toàn có thể biết được đâu là chiến kê mạnh hơn. Vậy, cách phân biệt chiến kê qua mắt gà như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chon ga chien manh dua tren mat ga chien

Đá gà trực tuyến và điểm nổi bật

Đến với sân chơi đá gà truyền thống, người chơi đặt cược đối mặt với không ít vấn đề, từ vấn đề thời gian đến sự an toàn khi tiến hành đặt cược. Mọi vấn đề của sân chơi truyền thống đều được giải quyết thông qua đá gà trực tuyến. Người chơi khi tiến hành đặt cược đá gà trực tuyến có thể đặt cược bất cứ lúc nào và vẫn có thể thu tiền thông qua hệ thống dịch vụ hỗ trợ hiện đại và chat slwonjg.

Đối với đá gà trực tuyến, đáng nói đến là người chơi sẽ không thể trực tiếp quan sát gà đá mà phải thông qua các video quay để biết được năng lực của chiến kê. Điều này khiến người chơi phải biết rõ hơn việc đánh giá gà chiến thông qua tướng gà.

Nếu nói đến tướng gà, mắt là một trong những đặc điểm cần được quan tâm và cũng dễ quan sát nhất. Chỉ cần dựa vào đặc điểm của mắt gà, người chơi sẽ biết được chiến kê có năng lực hay không.

Dựa vào mắt gà đánh giá năng lựa gà 

Phần mắt gà, có nhiều hình dạng và các loại khác nhau, nhưng nhìn chung nếu gà chiến có sát khí trong mắt, hầu hết đều là chiến kê hung bạo và có năng lực. Phần mắt gà có thể chia thành các loại như diều hâu, mắt ếch, …. Phần mắt gà dĩ nhiên còn cần kết hợp so sánh trên cả mặt và đầu, cần có sự cân xứng nhất định giữa các đặc điểm để cho thấy 1 gà chiến mạnh.

Nếu gà chiến có mắt diều hầu, đi kèm là mỏ thẳng, nhọn, cỏ to và đầy thì chắc chắn là một chiến kê đá hay, nếu chúng có tướng đi tự tin và cho thấy sức mạnh thì có thể là giống gà quý

Nếu mắt và đầu gà linh hoạt, phong thái có phần áp đảo đối thủ, nhất là phần vảy có vảy án thiên, vảy phủ địa, dáng đi hùng dung, kết hợp với tiếng gáy lớn và vang, bạn có thể đặt cược vì đây có thể là linh kê hoặc thần kê. 

Phần mắt gà, nếu có phần mắt lầm lì, chân nhanh và thân dài, đây cũng không phải 1 chiến kê tệ. chúng hoàn toàn có khả năng đưa ra các đòn đánh nhanh, hiểm, giỏi trong việc tránh né đòn đối thủ. Phần lớn những người không tìm nuôi được linh kê sẽ nuôi giống gà này, bạn có thể sẽ gặp không ít trong các trận đá

Phần mắt gà nếu như mắt cú, dữ tợn, bên cạnh đó nếu chúng có thấy tính cách hung hăng thì có thể là một giống gà mạnh, chúng có thể sẽ là một chiến kê mạnh. Nếu chiến kê này có thêm yếu tố như mình than, có cổ khỏe, chân có vảy âm dương tương dao, nghĩa là chân có vảy án thiên, chân kia có vảy địa phủ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt cược.

Gà chiến trong trường hợp mắt ó dữ tợn, mặt có dáng to và cổ to, đầy, sức vóc cũng to thì có thể là gà chiến cực mạnh. Với những chiến kê có  cách ngủ quái như nhắm 1 mắt mở 1 mắt thì hãy đặt cược, đây có thể là giống gà rất mạnh.

Các kinh nghiệm kể trên về việc đánh giá gà chiến qua mắt gà cũng như các yếu tố khác hoàn toàn có thể giúp bạn chọn được 1 chiến kê mạnh trong trận đấu đặt cược, hãy luyện tập để thấy sự hiệu quả của chúng.

Viết một bình luận