Đánh giá gà chọi mạnh bằng cách xem mắt gà

Mắt gà là một trong những đặc điểm để người chơi dễ dàng đánh giá đực tính khí cũng như năng lực của gà chiến. người chơi đá gà lâu năm hoàn toàn chỉ cần dựa vào đặc điểm của mắt, ánh mắt để biết được gà chiến tốt hay không, Bạn có muốn học cách xem mắt gà chiến không?

Danh gia ga choi manh bang cach xem mat ga

Đặc điểm mắt gà thể hiện điều gà

Gà chiến sẽ biểu thị rõ ràng tính khí của chúng thông qua mắt, dĩ nhiên không chỉ ở gà mà còn ở rất nhiều động vật khác.Gà chọi có thể thể hiện tài năng và tính cách. Một đôi mắt gà chiến được đánh giá cao là đôi mắt tinh anh, sáng, con ngươi nhỏ, không có dị tật, có màu và hình dáng tốt

Cách đánh giá mắt gà chọi hiệu quả

Hình dáng mắt gà chọi là một trong những đặc điểm đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Mắt gà đá hay thường sẽ sâu, dĩ nhiên chỉ cần sâu vừa đủ, quá sâu thì bị cho là gà chiến chậm chạp do hạn chế tầm nhìn. Đặc biệt tránh gà mắt lồi vì không hăng hái và hay bỏ chạy trong trận đấu. Một số loại gà mắt bằng cũng không nên chọn, đây là giống gà hiền lành, thậm chí là nhát đòn.

Tiếp đến là đánh giá màu mắt, mắt gà có nhiều màu khác nhau trong đố đó nên chọn những chiến kê có mắt với viền đen quanh mí, con ngươi tròn, to như hạt trai đen. Đây là giống gà linh động, giác tâm nhị tiểu.

Màu mắt nên chọn là màu trắng dã. Đây là chiến kê gan dạ, lỳ đòn và có nhiều lối đá độc đáo, hấp dẫn. gà chiến có màu mắt trắng dã được săn lùng rộng rãi vì không hề phổ biến, phần lớn đều là quý kê

Bạn cũng còn thể chọn gà có mắt màu trắng ngà, dĩ nhiên không được đánh giá cao bằng mắt trắng dã

Một số gà mắt bạc cũng được đánh giá cao, chúng tinh anh và biết cách ra đòn dứt khoát.

Gà chiến nếu có mắt màu vàng thau thì là giống lì lợm, cũng rất hung hăng và ham đá, cũng là một giống có thể chọn cược. 

Nếu gà có mắt màu vàng đất có đốm đen hay mắt rắn hỏ thì cũng có thể chọn cược vì được xếp vào giống đá hay và lỳ lợm.

Gà chiến nếu có mắt trắng, đỏ, xám, vàng hay mắt hạt cau thì cũng có tài và dữ. Nếu gà mắt sao thì được đánh giá cao hơn, lực đá mạnh và đòn đá đẹp, lối chơi cũng rất khôn ngoan

Một số chiến kê không nên chọn để đặt cược như gà mắt đen thui, gà mắt và hay mắt đỏ nhạt. 

Cụ thể gà mắt đen thùi trông rất giống mắt cá lóc, nhìn có vẻ dữ nhưng lại nhát đòn và hay chạy khi tham gia thi đấu. Nếu gà mắt vàng, chúng không có sức chiến đấu cao, thậm chí là kém. Gà mắt đỏ nhạt thì đá yếu, nếu là mắt lồi thì gần như là thua hết.

Gà mắt xám không phải quá yếu nhưng cũng không được đánh giá cao. Nếu gà gà có hai màu mắt thì chơi theo lối chơi không rõ ràng, không phải quá tệ nhưng cũng không có sức bền. Nếu gà có mắt nhợt nhạt thiếu sức sống thì chỉ đá ở tầm trung, không nên chọn.

Trên đây là những kinh nghiệm về chọn gà theo tướng mắt gà. Hi vọng bạn đã có những kinh nghiệm cần thiết về phân biệt mắt gà để đặt cược chọi gà trực tuyến. Chúc bạn thành công với sân chơi đá gà online ấn tượng này!

Viết một bình luận