Đánh sâm lốc như thế nào để giành chiến thắng

Sâm lốc thu hút lượng người chơi rất lớn trên các sân chơi game trực tuyến, thời điểm này, không chỉ là giải trí mà sâm lốc còn được dùng như một cách để kiếm thêm thu nhập. Muốn đạt thắng lợi để kiếm lời, đừng quên trang bị cho mình những cách chơi hiệu quả dưới đây.

danh sam loc nhu the nao de gianh chien thang

Hiểu rõ về bài sâm lốc

Một trận đấu sâm lốc yêu cầu người chơi phải có được sự tập trung, cũng cần người chơi phải quyết đoán và có các chiến thuật thi đấu sắc bén. Luật chơi sâm lốc về cơ bản giống với tiến lên miền Nam nhưng được sử dụng cho tối đa 5 người và chỉ chơi với 10 lá bài.

Người chơi sâm lốc có thể xin làng trong quá trình chơi và sẽ kết thúc thi đấu ngay khi có 1 người giành thắng lợi, thứ tự của những người chơi sau được xét dựa trên số lá bài còn lại của người chơi khác. Có thể nói tính sát phạt của sâm lốc rất cao, người chơi phải có khá nhiều yếu tố mới có thể giành thắng lợi.

Để chiến thắng sâm lốc

Muốn có được chiến thắng ở sân chơi này, đầu tiên bạn cần khéo léo trong việc đánh các bộ dây khi nhận bài xấu. Cụ thể, nếu bạn nhận bài xấu, lẻ và ít có cơ hội thắng hãy cố gắng đánh các bộ dây để hạn chế lại số lá bài bạn có. Khi đánh các dây, bộ, người chơi sẽ chỉ cần cố gắng tẩu tán nhiều lá bài nhất có thể, ít nhất bạn sẽ không phải người thua lỗ cuối cùng.

Một lưu ý khi chơi sâm lốc đó là người chơi cần cố gắng để không bị thối 2. Dù đây là lá bài được coi là mạnh nhất trong bộ bài, nhưng đôi khi bạn không thể đánh được lá bài này đi, việc thối 2 khiến người chơi mất nhiều tiền cược hơn. Hãy cố gắng hạn chế tối đa việc thối 2 trong trận đấu sâm lốc, ít nhất là để không mất quá nhiều tiền cược.

Các quân rác sẽ thường xuyên xuất hiện trong 1 bộ bài sâm lốc, do đó bạn và đối thủ đều sẽ cần tẩu tán nhanh chóng các quân rác. Muốn đối thủ mắc kẹt với các quân rác này, bạn hãy cố gắng chặn những lá bài cao để đối thủ không thể chạy quân nhỏ, dĩ nhiên cách này chỉ hiệu quả nếu bộ bài bạn đang có cũng là một bộ bài lớn.

Người chơi có thể đánh sâm lốc từ lớn đến nhỏ, đây cũng là một kiểu chơi khá hiệu quả. Cụ thể, trong trường hợp đối thủ của bạn đã gần hết bài, bạn được đi lượt đấu nhưng cũng không có bộ dây thì hãy đánh các lá lớn nhất trước, nếu bộ bài của đối thủ thấp, bạn sẽ có cơ hội vượt mặt.

Nếu đối thủ của bạn đã sẵn sàng để kết thúc ván đấu, bạn nên cố gắng chạy bài nhiều nhất có thể, ít nhất để bản thân không trở thành người xếp bét. Nếu bạn có 1 bộ bài đẹp, bạn có thể chơi từ tốn và giữ các dây lại để có cơ hội chặn đối thủ.

Các kinh nghiệm kể trên về sâm lốc chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn khi bạn tham gia các trận đấu. Hi vọng rằng bạn sẽ có được nhiều chiến thắng nhờ các kinh nghiệm chơi sâm lốc này.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận