Đánh thắng Liêng trực tuyến bằng cách nào?

Nếu bạn đã biết đến liêng, bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với khả năng giải trí của sân chơi này. Mỗi ván đấu đều diễn ra nhanh chóng, khả năng thu lời lớn và thi đấu một cách thoải mái, tuy nhiên để thắng liêng thì mọi thứ lại không đơn giản. Bạn cần rất nhiều yếu tố nếu muốn thắng một sân chơi như liêng online, hãy tìm hiểu về nó để thu lời từ sân chơi này.

danh thang lieng truc tuyen bang cach nao?

Cách đánh liêng online

Liêng online vẫn áp dụng quy định trong bộ bài tây 52 lá, tuy nhiên, mỗi người chơi trong mỗi ván đấu lại chỉ được nhận đúng 3 lá bài và dựa vào độ lớn của 3 lá bài đó để xét thắng bại chung cuộc.

Cụ thể, người chơi sẽ bắt đầu bằng một mức cược ngang bằng trước khi nhận bài, sau đó dựa vào độ lớn bộ bài, bạn có quyền đặt cược 1 trong 4 kiểu đạt như tố, theo, tất tay và bỏ cược.

Trong đó, theo cược là bạn sử dụng một mức cược ngang bằng với cửa trước để đặt cược và tiếp tục đọ bài. Tố là trường hợp bạn dùng số tiền nhỉnh hơn so với đối thủ để đặt cược, thường thì người chơi có bài lớn sẽ dùng cách đánh này. Tất tay là bạn dùng toàn bộ số tiền còn lại để thêm vào bàn cược trong khi bỏ cược là bạn dừng thêm tiền và chấp nhận mất các khoản đã bỏ ra trước đó.

Sau đó, người chơi sẽ lật cả 3 lá để đọ bài, người có bộ 3 lá lớn nhất sẽ ăn toàn bộ tiền cược của đối thủ. Độ lớn của ba lá bài sẽ được quy định dựa trên kiểu bài. Cụ thể, lớn nhất là bộ sáp với 3 lá cùng số, thấp hơn là liêng với 3 lá liên tiếp, dưới nữa là 3 lá đầu người, cụ thể là ảnh và nhỏ nhất là điểm. Ở bộ điểm, có quy định cho bạn cách tính điểm, bạn sẽ cộng điểm 3 lá và lấy giá trị của hàng đơn vị, điểm sẽ từ khoảng 0 đến 9 điểm.

Để có thể thắng liêng

Rõ ràng theo các quy định kể trên, bạn sẽ phải dựa vào độ lớn để đặt cược với đối thủ, tuy nhiên vì đối thủ sẽ không thể biết bạn đang sở hữu bao nhiêu điểm, việc đặt cược lớn hay nhỏ đều sẽ khiến đối thủ đánh giá bài của bạn. Do đó, đừng chơi theo kiểu bài nhỏ bỏ cược, bài lớn cược lớn, khi đó bạn sẽ trở thành một người dễ bị nắm thóp và dễ đối phó.

Cách chơi hữu dụng khi chơi liêng đó là phải biết cược hù dọa, trong kiểu cược này bạn sẽ tiến hành đặt cược lớn ngay cả khi bộ bài của bản thân không quá lớn. Dĩ nhiên, đừng lạm dụng nó, với những tay chơi chuyên nghiệp họ sẽ sớm hiểu được cách chơi của bạn và đánh gục bạn.

Với kiểu cược hù dọa như trên, bạn không nên quá mạnh tay, phải biết chừa đường lui cho mình. Nhiều người chơi chỉ có 1 bộ bài nhỏ nhưng muốn thắng còn cược tất tay, nhưng đối thủ cũng có bài lớn và điều này khiến bạn mất trắng, do đó đừng mạo hiểm ở liêng online.

Các kinh nghiệm này thật sự có tác dụng rất lớn cho người chơi nếu bạn áp dụng nó khi thi đấu liêng, hi vọng bạn sẽ hài lòng và thu lời ở sân chơi này

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận