Dễ dàng đánh bại đối thủ chỉ với 3 tuyệt chiêu Poker rất đơn giản

Với những bạn chưa từng chơi Poker thì xung quanh họ luôn có những luồng ý kiến rằng Poker rất phức tạp, rất khó chơi và chúng ta không thể đấu lại với những đối thủ trong sòng bạc Poker đâu. Tôi cũng có thể khẳng định điều đó là sự thật. Nhưng sao bạn không nghỉ người ta làm được sao mình lại làm không được? 

Thật ra để chơi tốt Poker hay dễ dàng đánh bại đối thủ cũng không phải là chuyện khó gì, chỉ cần bạn dùng đúng chiến thuật, phương pháp phu hợp và hiệu quả thì thành công sẽ đến với bạn thôi. Do đó, sau quá trình tìm kiếm tôi đã đem về 3 chiến thuật chơi vô cùng tuyệt diệu cho mình và hôm nay tôi muốn chia sẻ nó cho bạn.

de dang danh bai doi thu chi voi 3 tuyet chieu poker rat don gian

Lựa chọn hand khi chơi Poker

Thông thời trên bàn Poker thì mỗi người có một cách chơi khác nhau nhưng tôi quan sát có một kiểu người họ chơi với bất chấp tất cả các loại bài trong cùng 1 lúc. Và kết quả tôi thường thấy ở những người chơi này là 1 sự thất bại, không cứu vớt nổi. 

Tuy nhiên, cũng có những người chơi thắng theo kiểu này. Và qua tìm hiểu thì tôi thấy những người thắng đa số là những người chơi lâu năm, có kỹ thuật chơi tốt, chiến thuật chơi rõ ràng. Còn những bạn mà chơi thua thì đa số là những bạn tập sự.

Vì vậy, tốt hơn hết nếu bạn là các cao thủ rồi thì lựa chọn cách chơi như thế nào là tùy vào bạn, miễn sao bạn có thể thắng là được rồi. Còn những bạn mới biết chơi thì hãy thuận theo tự nhiên chọn ra những bài mạnh và chắc chắn thắng nhất để tránh bị thua là được rồi.

Cược láo cũng phải biết cách

Cách cược này được xem là một cách chơi đối thủ khá phổ biến của các tay chiến Poker, với thuật ngữ tiếng anh là bluff. Mục đích của nó chính là khiến cho đối thủ dễ mắc bẩy và nghỉ rằng bại của mình rất mạnh, nhưng thực tế là bài của mình thua đối thủ, thậm chí rất yếu.

Nghe lý thuyết thì khá dễ phải không các bạn nhưng khi vô thực tế thì mới biết nó ra sao. Nếu bạn không cẩn thận, kỹ lưỡng trong cách sử dụng của mình sẽ dễ dàng bị các đối thủ cho bạn “gậy ông đập lưng ông” nha.

Có 2 lời khuyên cho những bạn thích bluff đối thủ là hãy sử dụng khéo léo nhất có thể và kết hợp với lối diễn xuất đỉnh cao nhất có thế. Ngoài ra, thì lâu lâu sử dụng một lần chứ không nên sử dụng quá nhiều. Vì đối thủ là những người rất khôn, thậm chí có thể trước mặt bạn là một đại cao thủ ẩn danh đấy.

Và tốt nhất là những bạn mới tập chơi Poker thì không nên sử dụng nó, và khi nào cảm thấy bản thân đủ kinh nghiệm rồi hãy sử dụng cũng không muộn.

Nhìn bài của đối thủ cho tốt

Hiện nay, có rất nhiều trang web khuyên bạn phải luôn tập trung vào bài của mình và phải luôn để ý bài của đối thủ, xem bài của đối thủ là gì để có thể đưa ra cho mình một lối chơi phù hợp nhất. Đây được xem là một cách vô cùng tốt, hiệu quả dành cho các tay chơi.

Nhưng các đoán bài của bạn là gì? Chả nhẽ bạn cố nhìn chi tiết từng giá trị bài của đối thủ hay sao? Đó là điều không thể xảy ra vì bạn không có thời gian để làm việc đó, cho dù có thời gian cũng không thể vì đối thủ đâu phải khờ khạo gì mà cho bạn thấy được. Do đó, bạn chỉ nên phán đoán sơ bộ là bài đối thủ nằm trong mức nào cao, trung, hay thấp và có khả năng nào để mình thắng không là đủ rồi.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status