Để trở thành cao thủ Sicbo người chơi cần biết tới những thủ thuật nào?

Chơi game Sicbo thành thạo đã khó, trở thành cao thủ lại là việc còn khó hơn. Muốn trở thành cao thủ trong Sicbo ngoài kinh nghiệm chơi và tinh thần vững vàng người chơi còn phải biết tới và sử dụng nhiều thủ thuật chơi nữa. Vậy những thủ thuật đó là những thủ thuật nào?

de tro thanh cao thu sicbo nguoi choi can biet toi nhung thu thuat nao?

Thủ thuật 1: Phân tích các ván cược

Là một cao thủ thì bạn phải biết phân tích và quan sát mọi thứ trong ván cược đặc biệt là kết quả của nó. Việc quan sát và phân tích kết quả các ván cược sẽ giúp cho họ biết số nào là số nên đặt, ô nào là ô nên tránh.

Ví dụ: những cao thủ, chuyên gia sẽ biết nên đặt cược ở ô tổng 13 và 8 vì 2 ô này có tỉ lệ thắng cao hơn các ô còn lại; khi đặt cược ở tổng 8 thì những đôi đồng nhất mà bạn đặt cược phải là 1, 2 và 3 thì mới thắng được; tức là đôi đó cộng vào phải nhỏ hơn số tổng bạn đặt, đây là quy tắc mà nhiều người chơi không biết,…

Việc quan sát và phân tích sẽ giúp cho trình chơi của bạn nâng cao nhanh chóng, nếu muốn trở thành cao thủ thì bạn buộc phải biết tới thủ thuật này.

Thủ thuật 2: Đặt kết hợp 2 cửa 1 lúc

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, bạn đã chán những cách cược đơn giản, an toàn thì dùng ngay cách này nhé! Đối với cách này bạn sẽ cược cùng lúc 2 cửa là cửa tổng và cửa đôi đồng nhất.

Quy tắc thắng thì chúng tôi vừa nhắc ở phần ví dụ bên trên, nhìn chung cách chơi không quá khó học nhưng đòi hỏi người chơi phải có vốn và đã có kinh nghiệm chơi.

Chơi cách này vừa nhanh lại vừa có cơ hội kiếm khoản vốn lớn. Là một cao thủ thì bạn cũng không thể bỏ qua được thủ thuật/cách chơi này.

Thủ thuật 3: Đặt cược cùng lúc 3 cửa

Với thủ thuật này thì ngoài 2 cửa trên người chơi còn cược thêm cửa đôi bất kì tức là 2 số khác nhau. Đây được coi là cách cược thắng lớn khi đem về cho người chơi một khoản vốn khổng lồ nếu giành chiến thắng.

Nếu là một cao thủ Sicbo thì bạn không thể không biết đến và không sử dụng thủ thuật ăn thưởng này. Ở thủ thuật này bạn sẽ lựa chọn tất cả những ô có tỉ lệ thắng cao để đặt cược vào.

Cách cược này tuy mang về thưởng lớn nhưng lại không quá mạo hiểm như bạn nghĩ bởi khi nghĩ ra thủ thuật này thì những chuyên gia đã thử nghiệm độ hiệu quả của nó rồi.

Cách đặt này sẽ giúp người chơi cứu vốn dù có một cửa hay một số ô bị thua cược, đảm bảo cho những người chơi đặt cược cách này vẫn có lãi mang về. Tuy nhiên nó yêu cầu người chơi phải là những tay chơi sành sỏi, những người có nhiều kinh nghiệm thì sử dụng mới hiệu quả, mới biết ô nào nên đặt chứ không phải đặt bừa.

Tổng kết và đưa lời khuyên

Trên đây là những thủ thuật mà người chơi cần biết để trở thành một cao thủ Sicbo. Thế nhưng chúng tôi vẫn có một số lời khuyên dành cho các bạn như sau: để trở thành cao thủ bên cạnh việc biết tới các mẹo chơi hay người chơi cần phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình.

Phải tự học và luyện chơi thật nhiều, người ta có câu: thông minh, xinh đẹp không bằng chăm chỉ; chính vì thế nên đừng bao giờ bỏ qua sự chăm chỉ trong nỗ lực thành cao thủ của mình dù nó chỉ là một game giải trí. Có nỗ lực thì mới có thành công.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status