Đếm thẻ – Lý thuyết Blackjack chưa bao giờ lỗi thời

Ngay cả khi may mắn có thể hỗ trợ đắc lực cho người chơi Blackjack, nhiều người vẫn coi đó là một trò chơi sòng bạc thiên về kỹ năng. Ở những sòng bạc hiện nay, mọi người đang tìm kiếm các chiến lược và hệ thống để giúp họ giành thắng lợi ở ván bài Blackjack. Một số người chơi sử dụng phương pháp đếm thẻ để tăng cơ hội chiến thắng, đây thực sự có thể coi là cách chơi Blackjack chưa bao giờ lỗi thời.

dem the - ly thuyet blackjack chua bao gio loi thoi

Lý thuyết cơ bản về cách đếm bài trong trò chơi Blackjack

Trước khi đếm bài trong Blackjack, điều đầu tiên cần làm là hiểu khái niệm đằng sau một hệ thống đếm thẻ như vậy. Lý thuyết đếm bài liên quan đến việc theo dõi mọi quân bài được chia để người chơi có ý tưởng về những quân bài còn lại trong bộ bài Blackjack. Có nhiều hệ thống đếm thẻ khác nhau, nhưng ý tưởng cơ bản là giống nhau trong mọi dạng đếm bài Blackjack.

Lý thuyết đếm bài trong xì dách chỉ dựa trên xác suất toán học, mục đích chính của hệ thống đếm thẻ là xác định phần trăm thẻ cao và thấp còn lại trong bộ bài Blackjack. Ví dụ, nếu một tỷ lệ lớn các quân bài được chia là các quân bài thấp, thì sẽ có một tỷ lệ lớn các quân bài cao trong bộ bài Blackjack đang chờ để được chia.

Đếm thẻ trong tình huống này sẽ cho một giá trị dương cho người chơi Blackjack. Với giá trị dương của quân bài, lợi thế thuộc về người chơi, trong khi với giá trị âm của quân bài, lợi thế vẫn thuộc về sòng bạc Blackjack.

Nếu số lượng thẻ là dương, do đó lợi thế nghiêng về phía người chơi tại 188bet, và khi đó anh ta có thể muốn tăng tiền đặt cược ở ván Blackjack. Trong trường hợp giá trị của thẻ đếm giảm xuống hoặc thậm chí trở nên âm, bạn nên đặt cược nhỏ, vì sòng bạc đang có lợi thế tại thời điểm này của ván bài. Điều rất quan trọng là không được ngừng đếm thẻ trong cả ván cược, vì số lượng thẻ Blackjack sẽ có thể thay đổi.

Sự liên quan của đếm thẻ và chiến thắng trong Blackjack

Khi số lượng quân bài trong bộ bài là dương, thì khả năng người chia bài Blackjack sẽ vượt lên cao hơn. Cũng có khả năng cao là người chơi sẽ nhận được những lá bài cao hơn và thậm chí là nhận được bài “Blackjack”.

Cần phải thực hành để khai thác triệt để hệ thống đếm thẻ trong bài Blackjack. Bạn chỉ có thể có cơ hội chiến thắng cao nhất nếu bạn thích ứng với một hệ thống tính điểm cụ thể và thực hành các kỹ năng cá cược Blackjack của mình.

Cần lưu ý rằng tại một số sòng bạc trên đất liền, việc đếm bài trong trò Blackjack bị cấm triệt để. Tuy nhiên, trong các sòng bạc trực tuyến rất khó ngăn cản người chơi sử dụng hệ thống đếm thẻ Blackjack này.

Người chơi trực tuyến theo dõi các thẻ và nước đi dễ dàng hơn nhiều so với người chơi Blackjack trực tiếp ở sòng bạc. Do đó, hệ thống đếm bài có vẻ phù hợp hơn với những người chơi các ván bài Blackjack theo kiểu trực tuyến.

Nhìn chung, bạn có thể thấy rằng trong mọi chiến lược, hay lời khuyên nào từ những tay cao thủ trong trò chơi Blackjack đều chắc chắn sẽ nhắc tới hệ thống đếm bài. Đó là lý do mà chúng tôi coi lý thuyết về đếm bài sẽ không bao giờ lỗi thời trong trò chơi Blackjack.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status