Game Free Fire và những điểm nhảy dù lý tưởng nhất

Ai đã từng tham gia game chơi này rồi thì chắc chắn phải biết một điều đó chính là: nhảy dù chính là bước đầu tiên ở game chơi. Vậy nên địa điểm mà bạn đáp xuống là điều hết sức quan trọng.

Do đó, mà ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những điểm nhảy dù lý tưởng nhất ở Free Fire online.

game free fire va nhung diem nhay du ly tuong nhat

Địa điểm nhảy dù trong Free Fire: Cape Town và Kota Tua

Ở hai khu vực Cape Town và Kota Tua chúng tôi đặc biệt chú ý đến người chơi rằng: nếu bạn không thử lựa chọn hai vị trí này một lần khi chơi game thì quả thực rất sai lầm. Lý do tại sao mà chúng tôi lại nói thế là bởi: Cape Town và Kota Tua nằm ở vị trí khá xa trung tâm, nên trong game hành động bắn súng này thì đây chính là một trong những nơi quá lý tưởng dành cho bạn.

Việc mà đối thủ rình nhau để tấn công là điều hết sức bình thường, nhưng khi bạn hạ cánh ở đây thì bạn có thể tránh xa hoàn toàn được sự dòm ngó đó. Khi hạ cánh ở Cape Town mà bạn lại có khẩu súng AR để chiến đấu thì quả thực không còn gì để chê vào đâu.

Thứ hai là địa chỉ Kota Tua, tuy đây là một trong những nơi không có nhiều công trình nhưng lại gần với Cape Town nên bạn có thể chạy bộ tới đó mà không cần phương tiện di chuyển. Bởi việc di chuyển đôi khi sẽ làm cho đối thủ phát hiện ra bạn là ai và lập tức sẽ tấn công bạn ngay lập tức.

Địa điểm lý tưởng để nhảy dù trong Free Fire: Power Plant

Một trong những trận địa mà bạn không nên bỏ qua ở trong game chơi không đâu khác mà chính là Power Plant. Bởi đây được xem là trận địa đáng đáp xuống trên map game.

Và vị trí nằm ở chính giữa của đường bay. Hơn thế, khi xuống đây bạn sẽ nhận được rất nhiều vũ khí, đồ cực chất như: khẩu khẩu SMG và AR, các công trình lớn. Vậy nên nếu đã quyết định chơi Free Fire bạn nhất định nên tới Power Plant một lần cho biết và biết đâu bạn sẽ không thể rời được địa điểm này ở lần sau chơi.

Để cho bạn có thể hiểu hơn nữa về sự thuyết phục của Power Plant thì luôn là tâm điểm và nơi đây sẽ có những tỷ lệ thường xuyên của các màn đấu giữa nhiều đối thủ mạnh diễn ra. Và ở sẽ vòng bo cuối cuối cùng này sẽ là nơi để kết thúc trận đấu.

Có một điều mà bạn có thể cân nhắc đó chính là dù bạn có nhảy dù đến đâu thì nơi mà bạn hướng đến vẫn chính là nơi đem lại nhiều lợi ích cũng như giúp bạn ẩn nấp an toàn nhất. Cũng vì thế mà đa số game thủ lựa chọn nhảy xuống đây, nhặt đồ và cố thủ luôn từ đầu, tấn công, tiêu diệt các con mồi đi lạc cho tiện.

Khi đọc và hiểu được đặc điểm của địa điểm này thì bạn đã có kế hoạch riêng cho mình để có thể chinh phục nơi đặc biệt này chưa. Biết đâu bạn lại kiếm được rất nhiều những món đồ ở đây thì sao?

Cuối cùng, bạn nên chú ý đến những địa điểm tốt như chúng tôi vừa nói ở trên. Nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng phải nghĩ đến khả năng mà mình sẽ bị thua cuộc nếu như không biết cách thức chiến đấu ở những địa điểm này nhé!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận