Giải thích một số khái niệm cơ bản về tựa game tiến lên miền Bắc

Tựa game tiến lên miền Băc có lẽ đã quá phổ biến trong thị trường Việt Nam và mình tin chắc rằng đa số những người chơi đã đều được trải qua tựa game này ít nhất là một lần chơi và hầu như có thể biết qua được cách tổ chức các ván đấu của tựa game này. Để giúp cho người chơi có được cho mình tỉ lệ ăn kèo cao nhất thì bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những chiến thuật chơi hiệu quả khi áp dụng và còn chờ đợi gì nữa hãy cùng mình tìm hiểu về nó ngay thôi nào.

giai thich mot so khai niem co ban ve tua game tien len mien bac

Tiến lên miền Bắc có những cách chơi nào?

Muốn dành được chiến thắng trước đối thủ trong ván đấu không phải là một điều đơn giản mà cần phải sử dụng đến những phương pháp chơi hiệu quả và cần chuẩn bị cho mình một số kiến thức trước khi tham gia.

Nếu như để ý thấy thì tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam có cách chơi khá tương đồng với nhau tuy nhiên theo như mình cảm nhận thì tiến lên miền Bắc đòi hỏi về lối chơi sẽ chặt chẽ hơn rất nhiều so với tựa game cùng thể loại.

Tuy nhiên với tiền lên miền Bắc này nếu muốn chặn được một quân bài mà đối phương đưa ra thì ngoài việc đưa ra quân bài có giá trị cao thì các bạn cũng cần phải đưa ra quân bài có cùng chất mà đối thủ đã đưa ra mới có thể giành được quyền đi bài tiếp.

Quân bài 2 tuyệt đối sẽ không được để lại cuối cùng trong ván đấu và nếu để việc thối 2 này xảy ra các bạn sẽ phải đưa ra những số tiền phạt mà nhà cái đã quy định và sẽ bị mất đi rất nhiều những lợi thế.

Quy định về người chơi được đi bài đầu tiên?

Bộ bài tây tiêu chuẩn vẫn được sử dụng trong tựa game này và trong mỗi ván đấu người chơi sẽ nhận được về cho mình 13 quân bài và thứ tự sắp xếp các quân bài đó sẽ là:

Lần lượt người chơi sẽ được thực hiện vòng đánh của mình theo thứ tự ngược chiều quay của kim đồng hồ và trận đấu sẽ được bắt đầu khi đã có đủ số người chơi tham gia.

Với việc có được cho mình quân bài 3 bích trong ván đấu đầu tiên sẽ giúp cho người chơi fb88vn.com giành được quyền đi bài đầu tiên và ai dành được chiến thắng trong các ván đấu đó sẽ là người đi bài trước trong những trận đấu tiếp theo.

Người chơi nào đi được nhanh nhất 13 quân bài này sẽ dành được chiến thắng và giành được toàn bộ số tiền trong tựa game này. Các bạn sẽ dành được quyền đi tiếp khi không có người chơi nào chặn được quân bài mà các bạn đưa ra.

Sau đây chính là một số bộ bài mà người chơi sẽ thường gặp khi tham gia vào tựa game tiến lên miền Bắc này đó là:

  • Đôi: chính là những quân bài có 2 giá trị bằng nhau và giống nhau về màu sắc sẽ được tạo thành một bộ đôi, ngoại trừ đôi 2 sẽ không cần cùng màu.
  • Sám cô tam: 3 quân bài có giá trị giống nhau.
  • Tứ quý: bao gồm 4 quân bài có giá trị ngang bằng nhau.

Những ghi chú cần thiết khi tham gia Tiến lên

Đây chính là những kiến thức cơ bản nhất về tựa game và các bạn có thể xem qua bài viết này của mình để tránh được một số lỗi trong các trận đấu cũng như lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất khi tham gia.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status