Giới thiệu kỹ càng về tựa game tiến lên miền Bắc?

Trong tiến lên sẽ chia ra làm 2 loại đó là tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc. Khi chơi thì mỗi một tựa game sẽ có nhiều sự khác nhau. Ở bài viết này ngày hôm này mình giới thiệu với mọi người một tựa game cực kì phổ biến đó là tựa game tiến lên miền Bắc. Để tìm hiểu sâu về tựa game này trước hết bạn hãy tìm hiểu cơ bản về tựa game này nhé, đặc biệt là là các mẹo chơi để dành chiến thắng trong tựa game này.

gioi thieu ky cang ve tua game tien len mien bac?

Chơi tiến lên như nào để tìm ra người thắng?

Tiến lên đang là một tựa game chiếm được nhiều người chơi nhất trên thị trường đặc biệt là tiến lên miền Bắc. Dù là tiến lên nào cũng sẽ sử dụng bộ bài tây để chơi trong mỗi ván bài.

Để tìm ra được người chiến thắng ở mỗi ván bài bạn cần phải tìm ra người đánh hết bài đầu tiên trong ván bài đó, người đánh hết bài trước sẽ dành chiến thắng.

Mỗi ván bài chỉ được phép cho 2 – 4 người tham gia chơi, mỗi người sẽ được cái chia cho 13 quân bài để chơi. Người được đánh đầu tiên sẽ là người chiến thắng ở ván bài trước đó.

Nếu như các bạn càng có được cho mình nhiều kiến thức về tựa game này thì chiến thắng sẽ càng nhanh chóng đến với các bạn và thực tế cho thấy đa số những người chơi fb88vn.com có được chiến thắng là những người nắm rất rõ quy tắc trong tựa game này.

Quy định cơ bản của bài tiến lên miền Bắc?

Đối với ván thi đấu đầu tiên thì ai sở hữu được quân bài 3 bích sẽ được ưu tiên đi đầu tiên nhưng bước đến ván thi đấu thứ 2 thì người chơi giành được chiến thắng mới giành được lợi thế đi bài trước.

Theo quy định thì muốn chặn bài của người chơi khác thì các bạn cần phải đưa ra những quân bài với giá trị cao hơn ngoài ra còn phải đồng chất với quân bài mà đối thủ đã đánh.

Trong tiến lên miền Bắc thứ tự sắp xếp giá trị các quân bài như sau: 2 vẫn là quân bài có giá trị lớn nhất trong tựa game này và 3 chính là quân bài có giá trị nhỏ nhất.

Qua đây các bạn có thể thấy được rằng tựa game này có luật chơi chặt chẽ hơn rất nhiều so với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Nam vì tựa game này đòi hỏi từ người chơi kinh nghiệm cũng như kĩ năng khá nhiều.

Nếu như sở hữu được quân bài 2 thì mọi quân bài lẻ sẽ đều bị ngăn chặn nhưng các bạn cần phải ghi nhớ rằng quân bài 2 sẽ không được phép đi cuối cùng ván thi đấu.

Ngoài ra trong quá trình thi đấu nếu như đối phương đang có trong tay những bộ bài tứ quý thì bộ bài này cũng có thể chặn được quân bài 2 và sẽ khiến cho các bạn mất đi rất nhiều số tiền cược.

Đây là tựa game không những đem lại cho các bạn số tiền thưởng lớn và nó còn giải tỏa tâm lí người chơi sau những công việc mệt mỏi. Nhưng để giành được chiến thắng trong tựa game này các bạn cần phải hiểu một số luật chơi cơ bản dưới đây.

Làm thế nào để phân biệt được 2 loại tiến lên?

Như vậy mình đã giới thiệu và phổ biến xong cho các bạn toàn bộ những luật chơi cơ bản của tựa game này và qua đó các bạn có thể dễ dàng phân biệt được 2 hình thức chơi tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc. Để phân biệt thì tiến lên miền Nam phải đánh cùng chất còn tiến lên miền Bắc là không cần.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status