Hướng dẫn cách chơi Sicbo xí ngầu cực dễ cho tân binh

Trò chơi Sicbo xí ngầu sử dụng đến 3 viên xúc xắc, mỗi một viên có 6 mặt được đánh số từ 1 cho đến 6 và sẽ tương ứng với số điểm là 1 đến 6 điểm. Cách chơi của bộ môn này vô cùng đơn giản và bất cứ ai trong mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi được.

huong dan cach choi sicbo xi ngau cuc de cho tan binh

Viên xí ngầu và bảng cược trong Sicbo

Các viên xí ngầu hay còn được gọi là các viên xúc xắc trong game chơi Sicbo xí ngầu gồm có 3 viên. Mỗi một viên sẽ có hình lập phương (tổng gồm có 6 mặt). Các mặt lần lượt được đánh dấu từ 1 đến 6 chấm tròn, tương đương với số điểm là 1 đến 6. Kết quả của việc mỗi lần gieo xí ngầu là tổng điểm của 3 mặt hướng lên phía trên của hạt xí ngầu.

Bảng cược Sicbo xí ngầu: trong game chơi Sicbo xí ngầu sẽ có 1 bảng cược gồm nhiều những cửa cược khác nhau, khá giống với game chơi Roulette. Như là: Đặt cược vào cửa Tài hay là đặt cược vào cửa xỉu được xem là cược phổ biến nhất cũng là cược đơn giản nhất trong game chơi Sicbo xí ngầu tại fb88. Tài chiến thắng khi mà tổng điểm của 3 viên xí ngầu là từ 11 đến 17 điểm. Xỉu chiến thắng khi mà tổng điểm là từ 4 đến 10 điểm.

Tỷ lệ trả thưởng đối với việc đặt cược vào tài xỉu là 1 – 1. Tức là các bạn đặt cược với 2$ thì sẽ chiến thắng được 2$. Xác xuất ra tài và xỉu là rất cao, lên đến 50%, tương tự với việc đặt cược vào đỏ đen khi chơi bộ môn Roulette vậy.

Các kiểu cược có trong game chơi Sicbo

Cược đôi trong khi chơi Sicbo xí ngầu: trước tiên khi bắt đầu, các bạn sẽ đặt cược vào 2 viên xí ngầu mà có cùng điểm số cụ thể nào đó. Các bạn cũng có thể chọn một hay là nhiều đôi nhất định (từ đôi 1 cho đến đối 6). Tỷ lệ cho cược đôi là khá cao sẽ là 1: 10.

Vậy thì cược 3 trong khi chơi Sicbo xí ngầu là gì và nó có khác gì so với việc cược đôi không? Đúng với tên gọi, việc đặt cược 3 là các bạn sẽ đặt cược vào 3 viên xí ngầu sẽ có cùng 1 điểm số. Và chúng ta sẽ có 2 loại cược 3 đó là: cược vào bộ 3 cụ thể là từ 1 đến 6. Tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1: 180. Và cược vào bộ ba bất kỳ nào đó, tỷ lệ trả thưởng sẽ là 30: 1.

Cược tổng trong khi chơi Sicbo xí ngầu: các bạn có thể đặt cược vào tổng điểm của 3 viên xí ngầu. Có các ô tổng điểm là từ 4 cho đến 17 để các bạn có thể đặt cược. Tỷ lệ trả thưởng của mỗi một tổng sẽ là khác nhau và chúng sẽ được ghi rõ dưới mỗi một ô. Chẳng hạn, cược có tổng điểm là 4 thì sẽ là 1 – 60. Còn với tổng 5 thì chỉ là 1 – 30…

Cược vào cặp số: cách chơi đó là các bạn đặt cược vào một cặp số nào đó trong 15 cặp số khi lắc các viên xí ngầu. Và khi đó thì sẽ có 15 cặp số cho các bạn đặt cược. Ví dụ các bạn có thể đặt cược cho các cặp số là 4 và 5, 2 và 6 hay là 2 và 6…Tỷ lệ ăn thưởng khi này sẽ là 5: 1. Ngoài ra chúng ta còn có thêm đặt cược vào 1 số cụ thể nào đó.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận