Hướng dẫn chơi Liên quân Mobile cho người mới chơi

Nếu bạn thích thú và muốn tham gia chơi Liên quân Mobile thì các thông tin của bài viết sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Cùng nhanh chóng tìm hiểu ngay nhé!

huong dan choi lien quan mobile cho nguoi moi choi

Tải và cài đặt game Liên Quân Mobile

Phiên bản Liên Quân Mobile được có sẵn trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Androids và IOS. Để tải game về điện thoại mình thì người chơi chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play (Android) hay là App Store (IOS).

Lúc mà truy cập vào kho ứng dụng ở thanh tìm kiếm thì người chơi gõ vào với từ khóa Liên Quân Mobile, tiếp theo thì nhấn vào nút “Cài đặt” để tải về.

Đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile

Người chơi mở game lên, ở giao diện chính của Liên Quân Mobile cho phép người chơi mới có 2 loại tài khoản để đăng nhập vào trò chơi: Đăng nhập thông qua tài khoản Garena hay cũng có thể là đăng nhập thông qua tài khoản Facebook.

Hệ thống sẽ tự kết nối tới acc Facebook của bạn, khi này người chơi chỉ cần nhấn xác nhận là có thể đơn giản đăng ký tài khoản ở đây một cách nhanh chóng. Hoàn tất việc đăng nhập với 1 trong 2 tài khoản trên thành công thì người chơi chỉ cần bấm vào chữ “Bắt đầu”.

Đặt tên cho nhân vật Liên Quân Mobile

Đối với các người chơi mới thì lúc tiến hành đăng nhập lần đầu tiên Liên Quân Mobile đều phải thực hiện đặt tên cho nhân vật. Chú ý: nên cố gắng đặt một cái tên thật đặc biệt, lạ để tránh việc bị trùng tên với các người chơi khác. Người chơi có thể dùng những ký tự độc cho nhân vật của mình lúc đặt tên.

Lựa chọn vào danh mục theo kỹ năng

Thực hiện xong bước đặt tên nhân vật thì người chơi sẽ có 3 mức chơi cụ thể gồm có: Tân Thủ, Trung Cấp và Kỳ Cựu. Với những bạn là người mới tham gia thì nên chọn mức Tân Thủ để khởi động đơn giản thôi. Tiếp theo thì chọn vào mục “Tân Thủ”, vui lòng chờ trong chốc lát để hệ thống thiết lập dữ liệu cho tài khoản.

Đấu luyện và làm quen với giao diện

Trước lúc tiến hành một trận đấu thì hệ thống sẽ hướng dẫn người chơi cách di chuyển, cách sử dụng các kỹ năng, đẩy trụ ra sao. Vì vậy mà hầu hết người mới chơi Liên Quân đều trải qua bước hướng dẫn, tiếp theo thì mới có khả năng bước vào một trận đấu chính thức.

Ở bước này thì người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chơi vị tướng được ưu thích nhất hiện tại, tay đánh xa hoặc được gọi là AD theo thuật ngữ game. Vị tướng đó có tên là Vanhein. Ở đây thì người chơi chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn từ hệ thống và di chuyển theo hướng mũi tên màu vàng để hoàn thiện bài đấu luyện cơ bản.

Hoàn tất đấu luyện, nhận tướng miễn phí

Khi hoàn thành xong việc hướng dẫn đánh đến trụ chính, có nghĩa là việc bạn đã chiến thắng trong trận này nhằm hỗ trợ người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian để làm quen với các tướng mới hoặc là phải tốn kém tiền để mua tướng.

Phần quà hấp dẫn đối với các bạn khi hoàn thành bài tập sự đầu tiên chính là vị tướng Vanhein cực hot.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn sắp tới!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận