Hướng dẫn chơi Roulette chắc chắn thắng lớn

Chắc hẳn nhiều người có có tư tưởng rằng trò chơi Roulette là chỉ dành cho những người may mắn chơi còn may có thể thắng, còn những bạn có số xui từ trước thì sẽ không thể chơi được vì chơi chỉ có thua.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi tại sao trên thế giới có rất nhiều tay thủ đam mê trò Roulette này, thậm chí họ còn mê đến mức có thể sống chết với nó hoặc ai đã bước vô chơi Roulette rồi thì khó có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó?

Qua đây, ta có thể thấy Roulette là một trò rất dễ chơi, và luôn tạo cho con người 1 cảm giác vừa hồi hồi chờ bóng đứng yên vừa vui sướng khi bóng đến đúng ô mình đặt và đâu đó không thoát sự tiếc nuối của những người đặt sai số. Và tôi chắc rằng những tay thủ phải có cách gì đó để chơi Roulette chứ không dừng lại nhờ vào sự may rủi. Dưới đây là tổng hợp 1 số cách chơi phổ biến của các chuyên gia.

huong dan choi roulette chac chan thang lon

Tổng quát qua về trò chơi Roulette

Roulette là trò chơi cá cược rất nổi tiếng ở Châu Âu và Mỹ. Nó gồm 2 bộ phận chính: bàn để đặt cược và 1 bàn quay số hình tròn. Trên bàn quay Roulette, thông thường có 37 số (từ 0-36), trừ bàn quay Roulette kiểu Mỹ có 38 số, được đặt ở mỗi vị trí khác nhau cũng tương ứng với tỷ lệ thưởng khác nhau và có một quả bóng.

Cách thức chơi khác đơn giản: cho quả bóng quay quanh bàn quay Roulette và đến khi bóng dừng ở vị trí nào thì đó là kết quả của ván Roulette ấy.

Cách giúp bạn chiến thắng Roulette

Thứ nhất, nắm chắc luật chơi và cách chơi chi tiết: vì cho dù làm bất kỳ thứ gì thì cái nền tảng, cái móng của cái nhà phải nắm chắc trước đã rồi mới nghĩ tới việc xây nhà đẹp. Roulette cũng vậy, khi bạn nắm chắc luật bạn sẽ không sợ bất kỳ điều gì cả, có thể chơi 1 cách thoải mái nhất. Và khi vững luật và cách chơi cơ bản rồi bạn sẽ không bị thua tiền với những lỗi ngây dại nữa, nhiệm vụ sau đó của bạn chỉ là làm sao để nâng trình bản thân mình lên thôi.

Thứ 2, đừng vội ham đánh lớn mà hãy bắt đầu với những em nhỏ để thử nghiệm: khi bạn mới vô chơi, bản thân mình lúc ấy thật sự trả có tí kinh nghiệm về bàn đấu Roulette nào mà đã muốn nhanh chóng làm giàu thì chỉ có con đường tự vẫn sớm các bác ạ.

Vì vậy, để bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình, hãy bắt đầu với số tiền ít thôi để vừa có thể duy trì cho mình được chơi lâu, vừa mình học nắm chắc được những hướng đi của bàn quay Roulette. Chơi tiền nhỏ cho đến khi nào cảm thấy bản thân mình đã thật sự vững thì hãy mạo hiểm hơn với đặt số tiền lớn.

Thứ 3, luôn kiểm soát anh bạn tâm lý cho vững nhất có thể: thật ra, cho dù làm bất kỳ việc gì hay chơi bất kỳ môn gì thì tâm lý luôn giữ 1 vào trò không hề nhỏ trong quá trình hành động, ra quyết định của chúng ta. Điều đó được chứng minh qua, khi tinh thần bạn tốt, bạn có thể chuyển bạn thành thua và khi tinh thần bạn không tốt, sẽ dẫn đến suy nghĩ không thông, không chu đáo dẫn đến đang xem đá bóng mà đập luôn cả tivi, nhảy cầu tự tử.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận