Khuyết điểm phải sửa để chơi bài cào Baccarat tốt hơn

Nếu bạn muốn chơi tốt hay làm tốt một điều gì đấy thì bạn cần biết ngoài việc tìm kiếm bí quyết chơi chân chính ra thì bạn còn cần phải phát hiện ra sai lầm khi chơi của mình thì chơi mới tự tin được.

khuyet diem phai sua de choi bai cao baccarat tot hon

Lúc nào cũng chọn cửa Banker

Một khuyết điểm cơ bản của người chơi là cứ thấy nhận định cửa Banker ra nhiều hơn nên cứ đặt hoài, theo hoài mà bỏ cửa khác lại nhất là cửa Player. Mặc dù đúng là cửa Banker ra nhiều hơn nhưng thực sự nó không nhiều hơn Player bao nhiêu cả.

Theo xác suất thống kê của sòng bài thì cứ có 11 ván ra cửa Banker thì Player cũng ra tới 9 ván chứ có thua kém gì đâu.

Vậy nên đừng có dại mà chỉ cược có một cửa, cửa mà bạn cần đặt chính là cách kết hợp khôn ngoan và một sự tính toán khéo léo để có thể cược cả hai cửa đan xen nhau để có thể thắng.

Luôn theo bài không hề nghỉ

Khuyết điểm thứ hai là người chơi đã chơi là chơi mê chơi mệt, chơi mà ván nào cũng cược, cược dù là thua hay thắng, mệt mỏi hay thoải mái cũng cứ tung chip mà mà cược thôi.

Đó là vấn đề hết sức nghiêm trọng, các chuyên gia đã chứng minh nếu bạn vừa chơi và dừng lại để định hình lại, suy luận lại thì bạn sẽ không bị mất đi sự phán đoán cơ bản.

Dừng lại không phải là bắt bạn bỏ chơi, mà thấy ván đó không chắc mình dừng mình định hướng lại cách chơi cho rõ ràng rồi cược tiếp, đơn giản chỉ là bỏ 1 hay 2 ván bạn có thể chơi tốt hơn, duy trì phong độ lâu hơn thì cái nào hơn thua trong lòng bạn sẽ hiểu đúng không?

Bỏ ngang cầu cược đang theo

Sai lầm thứ ba là người chơi bỏ ngang một cầu cược đang theo, cứ nghĩ 1 cầu có thể nhiều nhất chỉ có 3, 4 ván ra liên tiếp thôi nên bỏ, chọn cửa khác. Đó là cách chơi sai, bạn cần nhớ một khi đã vào cầu người chơi có thể thắng liên tiếp tới 10 hay 15 ván liên tiếp trong bài cào Baccarat là chuyện thường.

Vậy làm thế nào để tránh bị mất cầu do ai cũng sẽ bị hoang mang và khó tin khi nó cứ liên tiếp ra một cửa như thế.

Bạn cứ theo cầu cho tới khi nó thua một ván rồi ngừng lại ngừng lại chờ thêm một ván nữa ra xem nó ra lại cầu hay ra cửa khác là mất cầu. Nếu sau ván bạn nghỉ cầu ra lại vẫn ô cược đó ta lại cược tiếp vài ván rồi ngưng. Còn nếu sau ván nghỉ đó mà vẫn ra cửa khác thì coi như gãy cầu bạn có thể đổi chiến lược chơi.

Lưu ý sau khi thắng một cầu liên tiếp thì hãy dừng lại và nghỉ ngơi đừng có lao ngay vào chơi tiếp. Không ai mà cứ may mắn mãi đâu nhé. Có thể dừng lại để suy xét và tính toán lại hay có thể dừng luôn nếu thấy đã ổn định rồi đó là quyền của bạn.

Khuyết điểm là điều khó tránh với mỗi người cho nên đừng có vội vàng, hãy bình tĩnh phân tích khuyết điểm nào mình đang mắc phải rồi đưa ra cho mình một vài kinh nghiệm đó là một cách chơi rất hay.

Không phải khuyết điểm nào cũng xấu, xấu là do không biết sửa còn nếu vận dụng để tự đưa ra bài học cho mình thì là một điều đáng quý.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status