Kinh nghiệm chơi blackjack cực hay và cực kỳ bổ ích

Blackjack là điểm thu hút số lượng người chơi lớn đến thư giãn và bên cạnh đó kiếm cho bản thân một chút gì đó để vui vẻ ra về. Chính vì lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, blackjack đã phủ sóng cả những sòng online và offline ở đất nước Việt Nam nói riêng và khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, bạn không thể dễ dàng chiến thắng trò chơi này đâu nhé.

Người chiến thắng là người được đánh giá có đầu óc tư duy cùng nhiều chiến thuật mưu mẹo vô cùng. Những tay cao thủ là những người mang một màu sắc riêng giúp họ chiến thắng. Qua bài viết này, chính bạn cũng có thể chọn cho mình một cách chơi được cho là phù hợp nhất nhé.

Kinh nghiem choi blackjack cuc hay va cuc ky bo ich

Biết mẹo chơi blackjack là một lợi thế

Một khi bạn thua cược bao nhiêu ván thì ứng với đó, bạn sẽ tìm ra cho mình một quy luật chơi khác nhau nếu bạn có đủ khả năng tư duy logic về ván cược ấy. Hơn nữa, bạn nên liều mình cược gấp đôi và rút thêm một lá khi trong tay cầm hai lá bài 5 hoặc 5 và 6.

Nhưng với trường hợp nhận được hai lá bài 8 thì việc người chơi cần làm là nên tách nó ra, vì đây là số điểm khá thấp và sẽ dễ dàng có cơ hội hơn sau khi bạn tách ra và rút về cho mình một lá bài tiếp.

Và nếu dở bài lên mà thấy hai lá bài 10 thì bạn có thể bình tĩnh rồi đấy. Bạn không nên tách chúng ra vì lúc ấy, 20 điểm xuýt xao 21 rồi, người chơi sẽ khó thắng bạn đấy. Cứ bình tĩnh ngồi chờ đợi may mắn có trả lời bạn không nào.

Nhìn nhận những lá bài một cách kĩ càng

Nếu có chiến thuật chơi bài phù hợp, bạn sẽ tự tin hơn vì nắm kha khá phần thắng trong tay rồi đó. Khi bạn có được những lá bài mang số điểm từ 3 đến 11 thì bạn có thể mạnh dạn rút tiếp những quân bài sau. Thế nhưng, nếu quân bài đầu tiên làm số điểm bạn tăng lên chỉ khoảng 15 hay 16 thì lúc ấy bạn nên dừng một lúc và quan sát đối phương của bạn xem họ có và rút được những con gì. Từ đó tính toán cho những lần rút tiếp theo của bạn.

Còn khi những lá bài của bạn có số điểm chỉ 12 hay 14 điểm thì bạn rút bài và không có sự lựa chọn nào khác. May mắn rút thêm được lá bài khiến bạn tăng kên 18-20 điểm thì bạn nên dừng rút vì đây là con điểm số khá ưu ái và bạn đã chiếm tỷ lệ thắng đáng kể. Nhà cái sẽ khó khan hơn trong việc làm bạn thua với số điểm đẹp như vậy.

Và cuối cùng bạn nhận được hai lá đầu tiên chỉ với 16 hay 17 điểm. Nếu là lượt rút đầu thì bạn nên dằn và bảo toàn điểm số. Vì lúc này, chưa có ai rút bài để làm cơ sở cho bạn đoán được xác suất ra của những con bài kế tiếp

Thế nhưng nếu bạn rút ở những lượt sau thì bạn nên quan sát những lá bài xung quanh để xem họ rút được lá như thế nào, to hay nhỏ. Và từ đó tính ra khả năng ra của những lá bài còn lại. Nếu những con tây chưa được rút nhiều thì khả năng cao, lúc đó bạn nên dằn để tránh quắc nhé.

Những lời khuyên về cách trên trên đây đã được đúc trên từ thực tiễn chứ không trên bất kì lí thuyết suôn nào. Để trở thành các tay chơi lão luyện, bạn nên bỏ ít nhiều thời gian luyện tập và học hỏi thêm nhé.

Viết một bình luận