Kinh nghiệm chơi Sicbo chắc thắng dành cho những tân binh

Khi bạn tham gia Sicbo có thể sẽ kiếm được rất nhiều lợi nhuận và bạn cũng có mất đi số tiền cược của mình. Điều này sẽ phụ thuộc vào cách chơi và những lựa chọn của bạn mà thôi. Chính vì thế để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác và kiếm được nhiều tiền, thì bạn nên đọc bài viết dưới đây để tham khảo thêm những kinh nghiệm chơi Sicbo nhé.

kinh nghiem choi sicbo chac thang danh cho nhung tan binh

Lựa chọn cách đặt cược an toàn để chơi lâu dài

Người chơi nên đưa ra những lựa chọn đặt cược an toàn cho mình, vì nó sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được trò chơi lâu dài hơn cho dù bạn không có nhiều vốn. Bạn hãy lựa chọn những thể loại cược nào có tỷ lệ thắng cao, ví dụ như cửa Tài Xỉu. Tuy rằng mức thưởng của cửa này là thấp nhất trong những thể loại cược khác, tuy nhiên tỷ lệ thắng chiến của nó lại là cao nhất. Vì thế, đây cũng là thể loại đang được nhiều người chơi lựa chọn nhất khi tham gia chơi Sicbo.

Cụ thể, bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn đặt cược cho cửa Tài và Xỉu mà thôi, vì nó chỉ có 2 lựa chọn này nên bạn sẽ có 50% khả năng mang chiến thắng về cho mình. Nếu bạn dự đoán số điểm từ 4 đến 10 thì hãy lựa chọn Xỉu, còn từ 11 đến 17 thì hãy lựa chọn cửa Tài.

Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với một vài phương án hoặc là chiến thuật khác để nâng cao tỷ lệ thắng của mình lên. Ví dụ, thông qua việc quan sát, bạn nhận thấy rằng cửa Tài hoặc Xỉu có những chuỗi thắng liên tiếp đến 4 hoặc 5 ván. Vì thế mà khi đã thấy cửa đó đã xuất hiện 2 lần thắng liên tiếp thì bạn nên lựa chọn cửa đó để đặt cược. Nếu kết quả vẫn trúng thì bạn sẽ tiếp tục đặt cược cho đến khi chuỗi thắng đã được 4 hoặc 5 ván thì đồi qua cửa còn lại nhé.

Lựa chọn đặt cược nhiều cửa sẽ không hiệu quả

Để không phải nhận những kết quả thua khi phân tán sự chú ý quá nhiều, thì tốt nhất là bạn không nên lựa chọn đặt cược nhiều cửa cùng một lúc. Vì với mỗi lựa chọn đặt cược tại 188bet thêm một cửa, thì bạn cần phải dành nhiều công sức hơn để dự đoán khả năng cửa có thể trúng thưởng. Điều này sẽ khiến bạn rất tốn sức, thậm chí nhiều khi bạn sẽ cảm thấy loạn nên không đưa ra được lựa chọn thích hợp nào.

Ngoài ra bởi vì bạn cần phải chi một số tiền nhất định để đặt cược vào những cửa đó, ví dụ bạn đặt cược vào 4 thể loại và mỗi cửa là 10$. Như vậy, bạn cần phải thắng ít nhất 1 cửa có tỷ lệ thưởng cao hơn mức tiền cược bạn đưa ra, nếu không cho dù thắng thì cũng sẽ không bù lại số tiền đã bỏ ra đặt cược. Mặt khác, cũng có những trường hợp bạn sẽ chẳng trúng được một thể loại nào cả, điều này cũng có nghĩa rằng bạn sẽ mất đi toàn bộ số tiền cược của mình.

Thế nên bạn chỉ nên tập trung vào một cửa mà thôi, và bạn cũng sẽ có rất nhiều thời gian để đưa ra phân tích về thể loại sẽ giành được chiến thắng lúc đó.

Đặt cược mức tiền nhỏ khi mới tham gia trò chơi

Khi bạn mới tham gia trò chơi, thì hãy bắt đầu ván cược bằng cách chọn những thể loại nào có tỷ lệ thắng cao và chi mức tiền cược nhỏ. Bởi vì bạn chưa nắm được thông tin gì về thế trận lúc đó hết, thế nên khả năng bạn thua những ván bài đầu tiên thường là cao nhất. Vì lẽ đó, nếu bạn đưa ra những mức tiền cược lớn ngay từ ban đầu thì rất có thể sẽ đánh mất số tiền đó luôn.

Thế nên với cách thức tham gia như vậy thì cho dù có thua, bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều tiền cược ngay từ ban đầu. Và bạn cũng sẽ có tâm lý thoải mái nhất để tìm hiểu tình hình thế trận lúc đó.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận