Kỹ thuật chơi xì tố Poker bạn đừng bỏ qua

Mỗi một trò chơi muốn chơi tốt đều cần có kỹ thuật chơi chứ không riêng gì trò nào. Cho nên muốn chơi Poker một cách tốt nhất bạn cần phải có một kĩ thuật hay. Vậy kĩ thuật hay thì tìm ở đâu, không cần tìm vì nó nằm ngay trong bài này.

ky thuat choi xi to poker ban dung bo qua

Khi thấy không có cơ hội thì bỏ bài ngay

Điều cực kì quan trọng là không được chơi theo kiểu cố chấp, một khi đã không thấy chắc chắn thì dù có đôi AA cũng Fold. Đó là lời khuyên cực kì chắc chắn từ các cao thủ đã dạy lại cho mọi người.

Khi cơ hội không có hay cơ hội quá mong manh thì không được đợi bài, hay mong cơ hội sẽ lọt khe để có một hand bài tốt.

Bạn có thể bỏ bài ngay từ 2 lá bài tẩy đầu tiên khi thấy nó có khả năng chỉ là mậu thầu hay bài rác. Đó là từ bỏ bài sớm, còn khi bạn có hand bài đẹp mà sau 2 vòng lật bài chung bạn không thấy có cơ hội thì bỏ bài muộn cũng được để bảo toàn được đồng vốn nào thì hay đồng ấy, chứ không được cố chấp đợi cơ hội.

Cơ hội đã đến nó sẽ đến ngay nên không được cố đấm ăn xôi chờ lọt khe hay chờ để có một sảnh.

Biết tận dụng vị trí chơi một cách triệt để

Khi bạn ngồi trong một bàn cược Poker bạn cần nhớ tất cả vị trí trong một bàn cược nếu bạn chơi từ đầu đến cuối thì bạn sẽ ngồi xoay vòng tất cả các vị trí trong toàn bàn cược chứ không phải chỉ ngồi chơi tại một vị trí cố định.

Vì thế không phải lúc nào bạn cũng có thể có được một vị trí ngồi chơi đắc địa, cho nên khi xoay đúng đến địa lợi bạn phải chớp thời cơ mà chơi thật tốt với hy vọng ôm Pot càng nhiều càng tốt.

Vậy vị trí đó là vị trí nào, theo nhận định từ các chuyên gia thì nếu trong bàn 10 người chơi thì vị trí đẹp nhất giúp bạn nhận định được toàn bộ đối thủ và các hand bài là 4 vị trí cuối cùng, tức là vị trí ngồi phía bên phải nhà cái. Cho nên bạn cần nhớ thật kĩ nếu không muốn mất đi cơ hội đáng quý này.

Biết cách canh thời gian khi đưa ra lựa chọn

Có một vấn đề khá là ít người để ý đến đó là canh thời gian qua các sự lựa chọn sau các vòng chia bài. Nhưng đây sẽ là điểm yếu của người chơi khi gặp một người chơi cao tay có kinh nghiệm khá phong phú.

Chỉ cần sự suy nghĩ của người chơi kéo theo thời gian xuống tay cược dài hay ngắn mà khi lựa chọn là họ sẽ đọc ra luôn hand bài của bạn một cách cực kì thông minh và khoa học.

Đã ngồi chơi Poker thì bạn cũng biết đối thủ của bạn là tứ phía chứ không riêng một cá nhân nào, cho nên sự nhanh nhạy chính là yếu tố cần để giúp bạn vượt qua đối thủ.

Vậy phải canh thời gian thế nào cho hợp lý, thì cách canh thời gian hợp lý là dù bạn có hand bài cực đẹp hay bài trung bình hay thậm chí bài rác bạn cũng thật nghiêm túc, bình tĩnh và canh thời gian cược lựa chọn trong mọi ván bài với thời gian đều bằng nhau.

Đó chính là những kĩ thuật rất đơn giản, nhưng là những kĩ thuật nhỏ khá tinh vi, chỉ cần bạn nắm bắt tốt bạn sẽ chơi tốt.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận