Leo rank PUBG nhanh chóng với những mẹo sau đây

Có rất nhiều người chơi thường nghĩ những thủ thuật để giành lấy top 1 phải là những gì đao to búa lớn nhưng thật sự không phải vậy. Đó chỉ là những mẹo vô cùng đơn giản mà nhiều người chơi thường bỏ lỡ. Thế nên, để có thể leo rank một cách nhanh chóng nhất người chơi cần phải chủ động trong những tình huống dưới đây.

leo rank pubg nhanh chong voi nhung meo sau day

Phải trang bị một chiếc mũ khi chơi

Mũ sắt là một trong những trang bị mang lại lợi ích rất nhiều cho người chơi. Nhất là giúp người chơi sống sót qua những đợt bắn tỉa của kẻ địch bằng M14 hay Karr98k vô cùng lợi hại. Hơn thế nữa, sau những đợt bị tấn công thì người chơi nê tìm kiếm một chiếc mũ khác để thay cho mũ cũ. Nếu vì tiếc mà bạn không thay thì mũ cũ sau những đợt tấn công đó không thể giúp bạn giảm đi sát thương.

Cần nên bật chế độ chạy tự động

Đặc biệt có những lúc chạy bo cần di chuyển trong một thời gian dài để tránh bị động, người chơi có thể kéo nút chạy liên tục về phía trước và nó sẽ tự chỉnh sang chế độ chạy tự động. Bên cạnh đó, người chơi có thể rảnh tay hơn để quan sát xung quanh, chinh hướng và có thể nhắm bắn mục tiêu chính xác hơn.

Dùng băng gạc lúc chưa nguy hiểm

Băng gạc hay Medkit đều có tác dụng hồi máu nhưng băng gạc sử dụng cần nhiều thời gian hơn và một băng gạc không thể đạt được lượng hồi máu bằng 1 túi medkit. Tuy nhiên, có nhiều tính huống người chơi vẫn nên sử dugnj băng gạc. Nhất là trong những lúc bị chấn thương do nhảy xuống từ vị trí qua cao hay những lúc chưa phải đối mặt với kẻ địch, người chơi cứ thong thả sử dụng băng gạc. Với dụng cụ medkit thì người chơi nên để dành phòng những trường hợp khẩn cấp khoog có thời gian bơm máu bằng băng gạc.

Không nên dùng xe làm vật chắn

Trong những lúc người chơi đang di chuyển bằng xe gặp kẻ địch thì người chơi cần phải chú ý. Vì kẻ địch dù có khả năng bắn tốt hay không thì chiếc xe của người chơi vẫn có nguy cơ bị phá hủy khiến nó nổ tung. Hơn thế nữa, khi người chơi có nhiều kĩ năng hơn thì họ sẽ không đợi bạn dùng xe để tiêu diệt mà thay vào đó, họ nhanh chóng tiêu diệt bạn trước khi bạn làm điều đó.

Hơn thế nữa, nếu bạn quá lạm dụng xe thì đối phương có thể sẽ để ý là bắn phá bạn.

Nên canh và ngắm lốp xe mà bắn

Với những người chưa có kĩ năng thì việc bắn trúng vào người ngồi trong xe sẽ rất khó. Hơn nữa, nếu bắn vào thùng xe thì mất khá nhiều thời gian và đạn thì người chơi mới có thể làm xe nổ tung và kẻ địch bị chết. Tuy nhiên, người chơi vẫn hoàn toàn có thể nhắm bắn vào lốp xe và đây cũng là những kĩ năng người chơi thường dùng nhất.

Nên tìm kiếm ngôi nhà cao tầng

Có thể nói, ngôi nhà cao tầng là một trong những địa điểm lí tưởng để người chơi có thể phục kích kẻ thù và hơn nữa đó là ẩn nấp. Với tầm quan sát khá cao và bao quát, người chơi có thể sớm phát hiện kẻ thù.

Từ mọi góc nhìn của căn nhà, người chơi có thể di chuyển mà rất ít phát ra tiếng động so với việc chạy ngoài đường. Hơn nữa, lỡ không may bị kẻ địch phát hiện và bắn, người chơi vẫn có thể hụp xuống hồi máu và tẩu thoát ra nơi khác lúc nào không hay.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status