Lý do thất bại dù sở hữu 3 lá bài heo trong Sâm lốc?

Điều đáng tiếc nhất khi bạn sở hữu các lá bài lớn như sám 2 trong bài sâm lốc đó là bạn vẫn chịu thất bại. Dù đã có được các lá bài lớn nhất của bộ bài, nhưng việc không chiến thắng lại vẫn xảy ra, lý do nằm ở đâu?

ly do that bai du so huu 3 la bai heo trong sam loc?

Nhiều lá lẻ thấp với heo

Dù đã có trong tay 3 lá bài lớn nhất của bộ bài nhưng các lá bài còn lại, cụ thể là ở 7 lá còn lại thì chỉ toàn là bài lẻ và thấp. Người chơi dù đánh lẻ có thể dùng 2 để chặn nhưng nếu bài quá thấp và bạn chỉ có thể chặn 2 thì đôi khi là không đủ, chưa kể đối thủ còn có thể có các bộ đôi, bộ sảnh khác. Người chơi dù xé sám 2 ra vẫn không đủ đề về bài thì rõ ràng bạn cần cách chơi khác, hãy cố gắng xé 1 lá 2 và giữ đôi 2 lại cho ới cuối trận.

Đối thủ giữ các sảnh

Dù bạn giữ sám 2 nhưng nếu trong tình huống ván đấu lại toàn các đối thủ chơi sảnh thì rõ ràng bạn khó có thể chặn. Đối thủ của bạn liên tiếp đánh ra các sảnh, đồng loạt tham gia lượt đấu, bạn sẽ chỉ có thể đứng im chịu trận. Khi thấy có quá nhiều sảnh, ngay khi đối thủ đánh ra 1 lá bài lẻ, hãy dùng ngay 2 để chặn và cướp lượt, khi đó bạn sẽ chuyển thế bài về hướng đi hiệu quả nhất cho bạn, có thể là đánh lẻ hoặc đánh đôi.

Đối thủ giữ tứ quý

Điều đáng tiếc nhất có thể bạn phải gặp phải đó là gặp người sở hữu tứ quý và cố gắng dụ bạn đánh 2 để chặt.

Bạn có thể nhận biết được điều này nếu đối thủ liên tiếp xé các quân bài lẻ ra, chặn bài rất lớn, nâng độ lớn các lá bài gần với 2 để dụ người đánh 2. Người chơi có thể chú ý ngay từ đầu, cụ thể là chú ý các lá bài mà bạn chưa giữ trong khoảng từ 3 đến A, nếu nhiều lượt không thấy có người đánh các lá bài này và lại có người nâng độ lớn lên cao thì rõ ràng, đối thủ đang đợi 2 để chặt tứ quý.

Một tình huống cụ thể như đối thủ dùng Q để chặn 1 lá bài, nhưng sau đó cũng lại dùng lá Q đó để chặt lượt lẻ bài khác. Rõ ràng, với bộ đôi Q họ có một tổ hợp bài lớn hơn, không nhất thiết phải phá đôi, khi đó đối thủ đang muốn bạn ra 2 để họ chặt.

Chơi bài quá tự mãn

Một người chơi giữ một bộ bài lớn như sám 2 thường sẽ dễ nảy sinh tình trạng tự mãn, nghĩa là tự tin thái quá và thi đấu thiếu tập trung. Bạn đừng quá vui vẻ, điều này sẽ khiến bạn mất tập trung, phân tích trận đấu thiếu chính xác và đưa ra các lựa chọn sai lầm.

Hi vọng rằng với một bài đẹp như sám 2, bạn có thể chọn ra một hướng đi hiệu quả để có thể thắng lợi. đừng để nhận về 1 thất bại đáng tiếc dù bạn đã có trong tay một bộ bài đẹp, chúc bạn thành công và thu lời từ game bài sâm lốc trực tuyến.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status