Mẹo nhỏ nhận biết đối thủ trong tích tắc trên bàn cược Poker

Bạn thấy khá bối rối và khó khăn trong việc phân định đối thử của mình là người như thế nào? Có thể bạn sẽ bỏ cuộc nếu không đoán được cách chơi của họ ngay lập tức đấy. Nhưng tôi khuyên bạn không nên làm điều này nhé. Có rất nhiều mẹo nhỏ để bạn biết cách phân biệt các dạng người chơi trong Poker rất đơn giản.

Tập trung quan sát đối thủ qua các cử chỉ, thái độ, bạn sẽ phát hiện ra rằng Poker có 4 dạng người chơi khá đặc trưng ở một bàn cược. Đôi khi sẽ có những đối thủ có tích cách trùng. Vậy làm cách nào để nhận biết họ, hãy cùng tìm hiểu cùng tôi nhé!

meo nho nhan biet doi thu trong tich tac tren ban cuoc poker

Lối chơi thoáng – chủ động

Người chơi có lối chơi chủ động trong các quân bài, các ván chơi, các bước chơi và các bước ra quyết định đều rất chắc chắn. Tuyệt nhiên, họ có lối chơi khá thoáng trong cách chơi của mình. Sự phóng khoáng này tự nhiên khiến họ trở thành những tay chơi mạo hiểm trong cuộc đấu.

Đây là dạng người chơi khó nắm bắt nhất trên bàn cược. Bạn chẳng thể nhận ra được dạng người chơi này đang sở hữu khoảng bài như thế nào. Vì đối với cách chơi điên rồ của họ là bài nào họ cũng chơi rất chắc, kể cả các hand nhỏ.

Thế nên, điểm mạnh của dạng người chơi này chính là thông qua buff. Đây được coi là vũ khí lợi hại nhất của dạng người chơi này. Do dó, nếu bạn nắm bắt được rằng họ sử dụng buff quá nhiều trong cuộc đấu bạn có thể lấy chính buff mà xử lý lại họ.

Lối chơi thoáng – bị động

Người chơi vừa có lối chơi thoáng vừa không phải là người biết nắm bắt tình thế này thường rơi vào những người chơi non tay. Nếu bắt gặp người chơi này trên bàn cược thì cá rằng bạn có thể kiếm bội tiền từ họ. Bạn có thể yên tâm thở phào nhẹ nhõm rằng họ sẽ không biết sử dụng các thủ thuật như buff đâu. Vậy, cứ thuận theo tình thế mà ăn thật nhiều từ phía họ nhé.

Tuy nhiên, họ sẽ điên cuồng không kém người chơi thoáng – chủ động đâu, thế nên bạn chắc rằng hand của bạn có lượng bài lớn thì hãy chơi với họ nhé.

Lối chơi chặt – chủ động

Dạng người chơi khó đối phó nhất chính là người chơi chặt – chủ động. Vừa chủ động trong cuộc đấu đã khiến các tay chơi khác khó thở rồi. Lối chơi chặt của họ còn khiến cho người chơi xung quanh sẽ thấy khá ngán ngẩm một khi dạng người chơi này ra quyết định gì đó.

Họ không chủ động dâng tiền lên cho bạn, tuyệt nhiên họ cũng không phải người dễ dàng bỏ qua cho bạn trên bàn cược nếu họ sở hữu hand mạnh đâu. Ngược lại, chính vì lối chơi này mà dạng người chơi này dễ bị lộ thời gian quá nhiều trong quá trình quyết định. Tức là họ sử dụng thời gian suy nghĩ khá lâu trong một hand bài. Đây chính là điểm quyết định của dạng người chơi này.

Cách đối phó với dạng người chơi này là sử dụng buff với họ nếu bạn chắc chắn đánh bại được họ. Tiếp đến là ăn thật nhiều tiền mù của họ nếu trường hợp bạn là người chơi cuối.

Lối chơi chặt – bị động

Lối chơi này thường gặp ở những người chơi trung cấp. Họ là người bị động trong cuộc chơi. Phải có bài họ mới đánh, thế nên đừng mong ăn gì của họ. Tiếp đến, họ khá chặt trong các bước đi và biết cách chọn hand để đánh.

Phương pháp để đánh bại dạng người chơi này chính là khi họ đánh điên cuồng thì bạn nên dừng. Còn khi bạn có bài, hãy cố gắng ăn số tiền pot dù nó lớn hay nhỏ. Hù dọa đối với dạng người chơi này được coi là thất bại.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status