Mơ thấy ma có phải là điềm báo xấu, con số đánh đề chuẩn nhất?

Theo quan niệm Phật giáo thì ma là linh hồn của con người sau khi chết. Sự thật trên đời có ma hay không, khoa học cũng chưa thể chứng minh được. Tuy vậy nhưng những lời đồn thổi về ma luôn đáng sợ, khiến người ta phải dựng tóc gáy. Vậy nên khi mơ thấy ma, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là điềm báo xấu. Có đúng là như vậy hay không? Mơ thấy ma nên đánh đề con số chuẩn xác nào?

mo thay ma co phai la diem bao xau, con so danh de chuan nhat?

Giải mã về những giấc mơ thấy ma

Mơ thấy ma thường khiến con người lo lắng, bất an vì nghĩ đây chính là điềm báo không tốt. Tuy nhiên, điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ thấy ma của bạn diễn biến ra sao.

Mơ thấy ma da kéo chân mình, nghe có vẻ rất đáng sợ nhưng thực ra đây chỉ là một nhắc nhở. Giấc mơ muốn nói với bạn rằng hãy để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có lẽ những áp lực trong công việc quá lớn khiến bạn bị mệt mỏi và stress quá độ.

Hãy cho cơ thể mình được thư giãn, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống khoa học, đủ chất, đúng bữa. Khi tinh thần được xốc lại, mạnh mẽ hơn thì cảm giác chới với, lo sợ như trong giấc mơ bị ma da kéo chân sẽ không còn nữa.

Mơ thấy, hồn ma của người thân quá cố về tìm mình. Về góc độ tâm linh tại 188bet thì có nghĩ nghĩ rằng linh hồn đó đang nhớ bạn, muốn về thắm bạn. Hoặc cố thể là họ muốn nói với bạn việc gì đó nên mới xuất hiện.

Về góc độ tâm lý thì rất có thể là do bạn thương nhớ người thân ấy quá độ nên, ngày nghĩ gì thì đêm mơ ấy. Với giấc mơ này thì phải tự bản thân người mơ cảm nhận lấy. Bạn hãy dùng tâm của mình để đón nhận, như vậy sẽ thấy được ý nghĩa mà giấc mơ mạng lại.

Mơ thấy chính mình là ma, có phải bạn đang lo sọ về một điều gì đó trong cuộc sống. Bạn không muốn điều đó xảy với mình nhưng không thể khống chế bản thân mình đừng nghĩ về nó nữa. Bình tâm lại bạn nhé, việc gì cũng sẽ có hướng giải quyết của nó chỉ là bạn chưa đủ bình tĩnh để tìm ra.

Mơ thấy ma nên đánh đề con số mấy?

Theo sổ mơ thì thấy ma cũng sẽ mang đến những con số may mắn đem lại tài lộc người mơ. Cùng xem giấc mơ của bạn trùng với nội dung nào sau đây để tìm ra được con số của mình nha!

  • Mơ thấy ma da kéo chân mình, đánh ngay cặp số may mắn sau đây: 19, 33;
  • Mơ thấy hồn ma của người thân, chọn số 44, 13, 57 để đánh;
  • Mơ thấy ma lạ hù dọa mình, đánh sô 29, 10;
  • Mơ thấy mình bị ma đuổi chạy mãi mà không thể chạy đi được, đánh cặp số 66, 77;
  • Mơ thấy chính mình là ma đánh cặp số, 98, 55;
  • Mơ thấy ó ma lai, đánh cặp số 20, 39, 47;
  • Mơ thấy ma cà rồng hút máu, bạn hãy xuống tay với cặp số may mắn này: 39, 00;
  • Mơ thấy ma chó đi theo bạn, 41, 33;
  • Mơ thấy con mèo đã chết của bạn hiện về ngủ bên cạnh bạn như lúc nó chưa chết: 11, 14;

Trên đây là những gợi ý một số điềm báo tương ứng với mỗi nội dung thấy ma cụ thể. Bạn có thể tham khảo để tìm lời giải cho giấc mơ của mình. Đồng thời những con số trên đây cũng sẽ mang về tài lộc cho bạn đấy.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận