Một vài cách chơi Roulette hay và hiệu quả từ cao thủ

Roulette không phải là một trò chơi dễ thắng bởi vậy mà đã có rất nhiều người chơi trắng tay ra về sau các ván cược. Muốn chơi và thắng được Roulette các bạn cần sở hữu những cách chơi hay từ cao thủ. Vậy cao thủ có những cách chơi hay nào?

mot vai cach choi roulette hay va hieu qua tu cao thu

Một vài lưu ý trước khi thực hiện cách chơi

Những cách chơi từ cao thủ không phải là những cách chơi đơn giản bởi vậy mà các bạn khi muốn học và thực hiện thì cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Những cách đặt này phải trải qua nhiều lần thử nghiệm thì mới đem lại hiệu quả như bạn mong muốn bởi vậy mà các bạn cần chuẩn bị một số vốn lớn và thời gian cũng như sự kiên trì của bản thân thì mới có thể học được.

Nếu số vốn của bạn không đủ lớn thì các bạn nên đặt cược thử với những số tiền nhỏ hoặc số tiền tối thiểu như vậy thì sẽ đỡ tốn hơn là các bạn đặt cược ở mức nhiều.

Vấn đề tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc nhở là các bạn phải giữ vững tâm lý của mình khi tham gia đặt cược và thử nghiệm những cách chơi từ cao thủ bởi vì trong quá trình thử nghiệm chưa thành công thì chắc hẳn các bạn sẽ gặp nhiều ván thua liên tiếp.

Các bạn cũng nên nhớ, những cách chơi này hay bất kì một thủ thuật chơi nào cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ và nâng cao tỷ lệ chiến thắng của các bạn chứ không thể đạt được 100% được.

Nếu muốn đạt được tỷ lệ chiến thắng 100% thì phải dựa vào đầu óc, chính trí thông minh, kinh nghiệm chơi cùng sự nhanh nhẹ của các bạn chính là vũ khí để các bạn bất bại trong các ván cược.

Những cách chơi hay, hiệu quả từ cao thủ

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách đặt chơi hiệu quả từ cao thủ: đầu tiên là cách chơi đặt cược theo vòng. Với cách đặt cược này các bạn sẽ chia những chỗ có thể đặt cược ra làm 3 khu khác nhau và lần lượt đặt cược theo vòng tròn, không cần phải để ý tới kết quả của ván cược trước, các ván sau cứ đặt cược theo quy luật là được.

Cụ thể của cách đặt như sau: ván đầu tiên bạn đặt cược ở khu 1 và 2; ván thứ hai bạn đặt cược ở khu 1 và 3, ván thứ ba bạn đặt cược ở khu 2 và 3, ván thứ tư thì bạn lại quay lại đặt cược như ván 1, cứ đặt như vậy theo quy luật của một vòng tròn.

Đây là cách đặt cược đơn giản nhất mà cũng không cần tới quá nhiều kĩ thuật; hiệu quả của nó cũng rất tốt, được nhiều tay chơi cá cược tin tưởng và sử dụng.

Cách chơi thứ hai là đặt cược theo hướng lệch. Cách chơi này như sau: người chơi lựa chọn ra một số kết quả đầu tiên của ván chơi trước sau đó xác định các số nằm trên đường chéo với số đó, ván sau các bạn cứ lựa chọn những số nằm trên đường chéo đó mà đặt cược, cơ hội chiến thắng đem về sẽ cao hơn sự mong đợi của bạn đó.

Cách chơi thứ ba là cách đặt cược theo hình con sóng. Với cách chơi này thì các bạn sẽ đặt cược theo 2 đường, 2 chiều khác nhau giống như chiều của 2 con sóng đập vào nhau: một chiều thuận bao gồm 17 số gần nhất với số 0, còn một chiều ngược là 17 số bất kì không có số 0.

Sau khi đặt cược như vậy các bạn cần tính toán để xem tỷ lệ chiến thắng ra sao rồi sẽ tìm cách đặt cược phù hợp, hoặc là đặt cược 6 số chẵn lẻ hoặc là dừng cược. Đây là cách chơi khó nhất của cao thủ.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận