Một vài kĩ năng chơi PUBG cho người chưa có kinh nghiệm

Muốn trở thành người dẫn đầu thứ hạng trong game pubg thì người chơi cần phải trau dồi kĩ năng. Nhiều người nghĩ cứ thông minh vào game sẽ thắng ngay nhưng thực tế không phải vậy.

Thay vào đó, người chơi cần phải biết cách linh hoạt, có nhiều mưu mẹo và thủ thuật riêng chỉ sử dụng cho mỗi trò chơi PUBG.

mot vai ki nang choi pubg cho nguoi chua co kinh nghiem

Quan sát kĩ mọi thứ xung quanh

Thông thường, một trận pubg được diễn ra là phải có tối đa 100 người tham gia. Bạn thử nghĩ xem, nếu bản thân không có lấy một kĩ năng nào cả thì bạn có thể gặp rắc rối lớn dù chỉ một người nhảy vào vị trí của bạn.

Hơn thế nữa, nếu khi bạn đáp xuống mà còn phải đối mặt với nhiều người mà bạn muốn sống sót lâu thì bản thân bạn cần có kĩ năng phối hợp nhuần nhuyễn.

Ngoài ra, nếu người chơi đã luyện tập và thành thạo cách nhảy dù thì việc đáp xuống đất nhanh chóng sẽ giúp bạn có lợi thế nhiều hơn. Và người chơi có nhiều thời gian suy nghĩ và chuyển đổi vị trí đáp vì khi bạn bắt đầu bung dù thì bạn phải trải qua một đoạn xa trước khi bạn đáp xuống mặt đất.

Người chơi cần phải thận trong khi nhảy xuống bất kì chỗ nào. Trước hết, bạn cần phải quan sát bao quát xung quanh và tự đặt cho mình câu hỏi nơi mình nhảy xuống đã có đối thủ nào hay chưa. Nếu câu trả lời là có thì người chơi nên cân nhắc né tránh qua một vị trí khác thưa người hơn.

Biết cách di chuyển nhanh chóng

Việc bạn mang vác một khẩu súng trên vai sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của bạn xuống. Chính vì thế, trong quá trình di chuyển người chơi nên cất vũ khí vào balo để có thể di chuyển nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra một nhược điểm vô cùng lớn cho người chơi đó chính là người chơi không sẵn sàng đáp trả những đợt tấn công bất chợt của kẻ thù.

Thế nên, người chơi cần biết khoảng không gian nào nên thủ súng còn khoảng không gian nào thì nên cất súng vào ba lô.

Đặc biệt, người chơi hạn chế việc chạy trong quá trình di chuyển bởi chính nó sẽ gây ra âm thanh làm đối thủ chú ý đến bạn nhiều hơn.

Hơn thế nữa, người chơi đừng nên lạc mất mình một phút giây nào cả vì nơi đâu cũng có sự xuất hiện của kẻ thù. Chúng thường ẩn náu sau những cánh cửa để canh me sự không chú ý của bạn đấy! Khi bạn đã dự đoán được nơi ẩn nấp của đối thủ thì bạn dễ dàng đáp trả kịp thời đợt tấn công đó.

Dù gì đi chăng nữa, sống sót vẫn là mục tiêu lớn nhất mà bất cứ ai tham gia pubg đều muốn đạt được. Thế nên, việc bạn lẩn tránh tuyên chiến với một đối thủ nào đó không phải là ban hèn nhưng đó cũng là một kỹ năng cần thiết mà người chơi nên học hỏi.

Chú ý đến thời gian để chạy bo

Có thể nói, không ít người chơi đã vắt cổ lên chạy bo chỉ vì không chú ý đến thời gian. Có thể, sự thu hẹp của vòng bo quá nhanh, đặc biệt là gần cuối ván thì người chơi càng dễ bị mất máu nhiều hơn. Chính vì thế, người chơi phải luôn quan sát đến thời gian chạy bo kịp thời để có thể chơi game một cách bình tĩnh hơn.

PUBG là một trò chơi hết sức thú vị nhưng lại càng thú vị hơn nữa nếu người chơi đã có kĩ năng và chờ cơ hội vận dụng những kĩ năng ấy vào game!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status