Một vài mẹo cơ bản đối với trò chơi PUBG

Nếu bạn tham gia chơi một mình hay chơi đồng đội thì việc biết một vài mẹo cơ bản cũng giúp ít khá nhiều cho bạn đấy, nó sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong game và cơ hội thắng game top 1 cũng đến gần hơn với bạn.

mot vai meo co ban doi voi tro choi pubg

Trang bị quần áo tốt cho nhân vật

Có thể nói, cách chọn được bộ quần áo trong game cũng là cả một bầu trời nghệ thuật. Chắc hẳn, pubg không hề được biết đến với một game thời trang nào cả. Mà thay vào đó, nó được rộng rãi nhiều người biết đến là một game sinh tồn, thế nên, cách người chơi chọn quần áo trong game cũng có thể quyết định một phần sự sinh tồn đó.

Thế nên, người chơi không nên chọn những bộ quần áo sặc sỡ mà hãy chọn những quần áo có thể ngụy trang mà kẻ địch không dễ dàng phát hiện được. Đối với bản đồ tuyết thì do không gian xung quanh là màu trắng nên người chơi ưu tiên chọn những trang phục sáng màu và gần hơn với màu trắng. Bên cạnh đó, đối với những map như Sanhok hay Erangel thì người chơi nên ưu tiên chọn màu sắc gần với màu xanh hơn.

Với cách chọn màu sắc như thế, người chơi có thể dễ dàng ngụy trang trước sự săn đuổi của kẻ thù và sinh tồn tốt hơn.

Biết cách chọn thời điểm nhảy dù

Đối với game này, giao diện của nó đã chuẩn bị sẵn cho người chơi một bản đồ để người chơi có thể tiện quan sát hơn đường bay của máy bay và những địa điểm có liên quan khác. Hơn thế nữa,x người chơi có thể thống kê số lượng người chơi đã nhảy từ máy bay để có thể kiểm soát được vị trí nhảy của mình.

Đặc biệt, nếu người chơi không sở hữu trình bắn cao hay là những người chơi mới thì nên tránh xa những khu vực nổi tiếng thu hút nhiều lượt nhảy xuống vì tính mạng của người chơi sẽ đối mặt với rủi ro cao. Thông thường, thị trấn là khu vực thu hút nhiều lượt nhảy nhất nên người chơi cần tránh nếu không muốn bị chết sớm.

Biết cách nhảy dù một cách hợp lí

Tùy vào mục đích của người chơi mà người chơi có thể điều chỉnh cách nhảy dù khác nhau. Có thể nhiều người chơi lại muốn bay xa với cách nhảy dù hướng đầu lên trời. Hay đối với cách nhảy dù bay nhanh chạm đất thì người chơi nên chúi đầu xuống đất để đạt được vận tốc lúc đó là lớn nhất.

Hơn thế nữa, khi người chơi nhảy xuống và quan sát có khá nhiều người nhảy chung thì lúc này, người chơi nên có ý định rời khỏi vị trí ban đầu để có thể sinh tồn được lâu hơn. Lúc này, người chơi chỉ có một cách là hãy bung dù ra một cách sớm nhất có thể để có thể bay được quãng đường dài hơn và người chơi có thể trực tiếp theo dõi thông qua bản đồ bay.

Hạn chế tiếp xúc khu vực màu đỏ

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thấy hàng loạt kí hiệu hay dấu hiệu để người chơi nhận báo một vài điều sắp sửa xảy ra. Cụ thể, nếu người chơi thấy được dấu hiệu hình tròn màu đỏ xuất hiện trên bản đồ thì người chơi cần tránh xa khu vực đó để đảm bảo an toàn vì bom đạn chuẩn bị xuất hiện nên đây. Thế nên, người chơi nên trú ở những ngôi nhà để đảm bảo được an toàn hơn.

Với những mẹo chơi trên đây, người chơi có thể sinh tồn tốt ngay cả khi bạn một mình ra trận!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status