Nên trang bị bảng ngọc như thế nào trong Mobile Legends Bang Bang?

Ai mà chẳng muốn leo được đến những rank cao nhất khi chơi Mobile Legends Bang Bang, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được điều này dễ dàng. Để có thể chơi tốt thì ngoài kỹ năng bạn còn biết cách lên trang bị và cả bảng ngọc để hỗ trợ và tối ưu sức mạnh nhất của các vị tướng.

Để giúp bạn thực hiện điều này tốt hơn thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách trang bị bảng ngọc cho người chơi Mobile Legends Bang Bang, cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

nen trang bi bang ngoc nhu the nao trong mobile legends bang bang?

Bảng ngọc trong Mobile Legends Bang Bang là gì?

Hệ thống Bảng Ngọc trong game có đến 9 loại Bảng Ngọc để người chơi lựa chọn. Vậy thì nên nâng cấp Bảng Ngọc nào trước, Bàng Ngọc nào sau? Việc đó cũng cực kỳ quan trọng để bạn có thể tận dụng được sức mạnh của các vị tướng.

Trang bị bảng ngọc nhiều người chơi xem thường nhưng thật chất lại vô cùng quan trọng. Nếu không trang bị tốt hoặc không biết cách trang bị thì sẽ không thể tối ưu hóa một cách tốt nhất cho các vị tướng.

Bảng Ngọc cho tướng Sát Thủ – Pháp Sư – Đỡ Đòn

  • Bảng Sát Thủ: dùng cho Sát Thủ, Đấu Sĩ, Xạ Thủ,…
  • Bảng Pháp Sư: dùng cho Pháp Sư, Sát Thủ (phép), Hỗ Trợ,…
  • Bảng Đỡ Đòn: dùng cho Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Hỗ Trợ.

Đây là 3 Bảng Ngọc đa năng, có thể sử dụng tốt cho rất nhiều vai trò Tướng. 3 Bảng Ngọc này hội tụ đầy đủ các chỉ số cần thiết như việc cung cấp 1 lượng sát thương kha khá (Sát Thủ, Pháp Sư). Ngoài ra đó là việc tăng Giáp và kháng phép cho những vị tướng đỡ đòn.

Ngoài ra thì bảng ngọc này còn giúp giảm 10% hồi kỹ năng (ở mức level 60) cho các tướng thiên về spam kỹ năng. Do đó, với việc tập trung nâng cấp vào 3 Bảng Ngọc trên. Bạn có thể luân phiên sử dụng cho toàn bộ các vị tướng trong game đều được.

Bảng ngọc cho tướng Xạ Thủ – Hỗ Trợ – Đấu Sĩ

  • Bảng Xạ Thủ: dùng cho hầu hết tướng Xạ Thủ, 1 số tướng Sát Thủ và Đấu Sĩ sát thương đòn đánh tay.
  • Bảng Hỗ Trợ: dùng cho hầu hết tướng Hỗ Trợ, 1 số tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Pháp Sư có thiên hướng hỗ trợ.
  • Bảng Đấu Sĩ: dành riêng cho tướng Đấu Sĩ hoặc 1 vài tướng Đỡ Đòn.

Sau khi đã đạt được những mức level cao ở 3 Bảng Ngọc trên (kiến nghị tối thiểu lv 45) thì người chơi mới nên nâng cấp các Bảng Ngọc này. Tùy vào mục đích sử dụng và chất tướng riêng biệt. Hãy lựa chọn nâng những kỹ năng Tài Năng phù hợp để có thể giúp vị tướng của bạn đạt được ngưỡng sức mạnh tốt nhất.

Bảng ngọc cho tướng Vật Lý – Phép Thuật – Rừng

  • Vật Lý: Dành cho những tướng gây sát thương Vật Lý.
  • Phép Thuật: Dành cho những tướng gây sát thương Phép Thuật.
  • Rừng: Dành cho những tướng đi rừng.

3 Bảng Ngọc này có chỉ số cũng như Điểm Tài Năng kém hiệu quả hơn rất nhiều so với 6 Bảng Ngọc ở trên. Vì vậy người chơi nhỉ nên nâng cấp khi bạn cảm thấy chúng cần thiết hoặc hữu dụng đối với bạn. Còn không thì bạn có thể sử dụng 6 bảng ngọc đã kể trên cũng là đủ và cần thiết cho những vị tướng rồi!

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận