Những cách cược người chơi thường dùng khi chơi Poker

Để đánh giá người chơi poker giỏi không chỉ đánh giá được ngay tức thời mà bạn phải có quá trình quan sát họ vận dụng những kỹ năng chơi như thế nào vào bàn cược.

Thông thường, nếu bạn tham gia chơi mà không có khả năng phán đoán bài của họ thì bạn sẽ tìm cách dựa trên cách họ đặt cược mà suy đoán. Mỗi cách đặt cược mang một đặc điểm nhất định và những mục tiêu riêng mà người chơi vận dụng để đạt được. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được một vài cách đặt cược khi chơi poker nhé!

nhung cach cuoc nguoi choi thuong dung khi choi poker

Đặt cược nhằm mục đích lấy được tiền lời

Cách đặt cược này bạn nên áp dụng khi bài cầm trên tay của bạn mang những giá trị mạnh mà bạn dự đoán được đối phương sẽ cầm những lá bài yếu hơn. Lúc ấy, bạn nên tăng cược lên từ từ hòng kiếm lời từ những người theo cược. Đây còn được xem là cách cược cơ bản nhất có mặt trên bàn cược poker.

Thông qua những lá bài mạnh trên tay, bạn có thể kiếm được khoảng lời từ nó. Nhưng bên cạnh đó, mỗi lần cược như vậy, bạn nên tự đặt câu hỏi liệu những người chơi theo bài là những người có tay bài chắc chắn yếu hơn không. Nếu bạn nghĩ là vậy thì mạnh dạn tăng cược chứ không nên ngần ngại.

Giả sử như bạn đang cầm trên tay 2 con Át. Bên cạnh đó đối phương của bạn cầm trên tay hai lá bài 8,9 nhưng với cách chơi khá thoáng, họ tiếp tục theo bài để mong chờ sảnh. Có thể phần thắng lúc này đang thuộc về bạn nhiều hơn (trên 50%) nên bạn có thể mạnh tay nhé!

Đặt cược với mục đích hù dọa đối phương

Đây là cách cược bạn nên thỉnh thoảng áp dụng mà thôi nếu không muốn bị đối phương bắt bài là bạn sẽ tiêu đời đấy! Đây là cách cược nhằm hù dọa đối phương bỏ bài khi họ tưởng bản thân bạn cầm bài lớn hơn. Chính vì ai cũng muốn bảo toàn tiền cược cho mình nên họ sẽ chọn cách an toàn bỏ bài.

Ngay từ những vòng đầu bạn thấy mình không có cơ hội có bài cao nhưng vẫn muốn ăn tiền thì bằng cách nào đó bạn buộc đối phương nên bỏ bài, biến cái bất lợi của bạn thành cái có lợi. Tuy nhiên, bạn hãy quan sát kĩ cách chơi của đối thủ, có thể trong bàn chơi có đối thủ luôn chơi tới và không bao giờ bỏ bài. Gặp phải những tình huống này, bạn sẽ bị hại và đây là cách cược đóng vai trò như con dao hai lưỡi có thể làm bạn trắng tay bất cứ lúc nào.

Đặt cược với mục đích ăn được tiền chết

Nếu bạn không muốn cược láo đối phương hay cược để ăn phần lợi nhuận thì cách cược này sẽ hợp lý hơn đối với bạn. Nếu bạn đoán được cả hai bên không có lợi thế thì bạn nên cược chỉ để ăn số tiền có sẵn từ những người bỏ bài hay số tiền mù ban đầu của tất cả người chơi. Vì cách chơi này làm poker không còn trở nên thú vị nữa mà bên cạnh đó số tiền bạn có được cũng không nhiều nên đây là cách chơi mà người chơi thường hạn chế áp dụng khi chơi poker.

Như đã nói, đối thủ sẽ biết bài thông qua cách cược của bạn. Vậy nên, hãy cố gắng thay đổi linh hoạt để qua mặt đối thủ nhé. Nhưng đừng quên, với trò chơi trí tuệ này thì bạn nên hạn chế những cách cược tồi để chỉ ghi chiến tích nhé! Điều đó sẽ làm thay đổi mục đích khi bạn đến với poker!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status