Những chiến thuật cùng với cách chơi Sicbo hiệu quả đỉnh cao

Mặc dù Sicbo là một bộ môn cá cược dựa rất nhiều vào sự may mắn nhưng chúng ta cũng hoàn toàn có thể tính toán được xác suất xuất hiện của những cửa về khác nhau. Một số những cách sau đây chính là những bí kíp chơi mà khá nhiều cao thủ đã có được thành công và đem về những khoản thưởng lớn.

nhung chien thuat cung voi cach choi sicbo hieu qua dinh cao

Thắng lớn nhờ chọn của cược và bét từ mức thấp nhất

Khi tham gia chơi Sicbo thì các bạn nên đặt cược vào những cửa chính mà cơ hội chiến thắng của các bạn là 50/ 50. Đối với những cửa cược này thì sẽ có rất nhiều những chiến thuật chơi có thể áp dụng như là chơi nuôi, chơi gấp thếp hay là chơi lại cửa vừa mới nổ. Cách này có thể ăn chặt được 100% nếu như chúng ta có thể đủ vốn để nuôi được cho đến cùng.

Bet với mức thấp nhất: lý do đơn giản để chúng ta có thể nuôi, gấp chão được phù hợp và luôn luôn có được lãi. Đôi khi những cửa tay có thể sẽ dài hơn 10 kỳ thì mới xuất hiện vậy việc tăng mức tiền cược cũng được xem là 1 gánh nặng nếu ngay từ đầu mà chúng ta đã chơi với nhiều tiền.

Bắt nhịp những tay bệt từ việc đi phân tích lịch sử của những ván cược trước được xem là điều mà chúng ta nhất định cần phải làm. Khi nhận thấy dấu hiệu bệt thì nên theo cửa cược đó trong vài kỳ. Nếu như 1 tay đã bệt dài thì hãy bắt đầu chơi nuôi cửa còn lại.

Quản lý vốn hiệu quả và nuôi cầu để có được thắng lớn

Việc quản lý vốn khi chơi Sicbo: có được sự chuẩn bị thật tốt về nguồn vốn được xem là 1 ưu thế khi tham gia chơi Sicbo, người chơi 188 cần đến vốn để theo các cách chơi nuôi hiệu quả nhất. Nguồn tài chính này cần phải rạch ròi với những chi phí sinh hoạt trong đời sống hàng ngày tuyệt đối không phải là những khoản vay nặng lãi. Đây là một trò chơi đánh bạc vì thế mà không có cách nào để chiến thắng 100% và các bạn hãy luôn để cho mình một con đường lùi khi mà cuộc chơi không còn được thuận lợi.

Ngon ăn với cách chơi nuôi cầu: nuôi cầu được xem là một kỹ năng ảnh hưởng lớn đến việc người chơi có chiến thắng hay là không. Để có thể thành công với chiến thuật chơi này thì người chơi nhất định cần thật vững tâm lý và chuẩn bị được nguồn vốn kha khá vì đôi khi cầu bệt sẽ rất lâu. Cách làm hiệu quả nhất là nếu thấy được cửa lẻ ra thì chúng ta đánh ngay cửa chẵn và sẽ thực hiện nuôi chúng cho đến khi nào ra thì thôi. Cách chơi này chỉ áp dụng đối với các vé cược có tỷ lệ ăn là 1: 1 mà thôi.

Các bạn cũng có thể chiến thắng Sicbo với kỹ năng đánh cầu bệt: trong trò chơi Sicbo, đôi khi những cầu bệt có thể đến 10, thậm chí là có thể lên đến 20 vì thế mà anh em có thể dễ dàng hốt bạc ngon lành. Nếu như nhận thấy một cửa đang ra liên tục trong ít nhất là 3 ván thì đó được xem là dấu hiệu của bệt và chúng ta cứ chơi với cửa này cho đến khi nào bẻ cầu thì hãy bỏ.

Có thêm một cách chơi Sicbo siêu hay đó là rình: người chơi cần chờ cơ hội tốt để có thể đặt cược. Như vậy sẽ ăn được tiền tốt và giảm thiểu được khả năng thua. Với cách này sẽ phù hợp với những anh em chắc ăn vì chúng không thể áp dụng được liên tục.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status