Những điều bạn cần lưu ý khi chơi Tiến lên giảm nguy cơ thua trắng

Trò chơi càng quen thuộc càng dễ mắc những lỗi sai cơ bản khiến người chơi không nhận biết được những vấn đề sai của mình mà lặp đi lặp lại những hành vi đó dẫn đến kết cuộc thua thảm hại. Để giúp người chơi có thể khắc phục được những điểm yếu của bản thân trong quá trình chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số những lưu ý cần thiết để chơi tiến lên không bị thua.

nhung dieu ban can luu y khi choi tien len giam nguy co thua trang

Không nên vội vàng xếp bài

Mặc dù bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để có thể xếp bài trước để chuẩn bị cho bản thân môt kế hoach chơi tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vã để chậm 1 vài nhịp sau đối thủ cũng không sao. Đằng nào bạn cũng phải xếp muộn khi chưa đến lượt bản thân đánh. Cho nên điều quan trọng ở đây chính là hãy tận dụng cơ hội để bản thân quan sát những đối thủ còn lại.

Điều bạn cần quan sát ở đây chính là cách họ nhìn vào những ván bài những lá bài như thế nào, biểu cảm của họ chính là câu trả lời cho việc họ đã cách tận dụng tốt những quân bài trong tay mình hay chưa? Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế cạnh tranh hơn khi đối thủ chuẩn bị tung ra những quân bài kế tiếp. Nắm được tâm lý của người chơi và đưa ra những dự định cần thiết vào những thời điểm ban đầu là điều rất quan trọng.

Có thể bỏ lượt khi cần thiết

Chúng ta thường cho rằng, khi bản thân không được quần đánh chặn đối thủ sẽ khiến cơ hội chiến thắng bản thân trở nên thấp hơn. Bài càng nhiều nhưng bạn lại chẳng thể nào có thể đánh như vậy sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Điều này cũng khá phù hợp, tuy nhiên nếu bạn không có những quân bài đủ lớn để chặn thì không còn cách nào khác là tự bản thân bạn phải buộc qua lượt chờ cơ hội tiếp theo.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn quyết định đánh để không mất lượt, bạn sẽ phải xé những quân bài dự trù của bản thân thành những quân rác lẻ. Một hai quân rác lẻ sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc chơi.

Tuy nhiên quá nhiều những quân rác từ việc tách những quân bài có giá trị lớn để chặn đối thủ đó là điều không nên một chút nào. Chúng tôi nghĩ rằng khi làm như vậy nguy cơ thua cuộc của bạn ngày càng cao hơn. Đến khi bạn hết quân bài để chặn thì đối thủ cũng đã không còn quân bài nào trên tay.

Đừng tùy tiện nhắc bài đối thủ

Những người chơi tiến lên lâu năm đều có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phán đoán và đưa ra những nhận định về cách chơi và tâm lý của người chơi. Cho nên bạn đừng vội vàng nghĩ rằng bản thân đủ thông minh để nhắc nhở họ nên đánh quân bài nào tiếp theo. Vì đơn giản khi bạn nhắc bài cho họ, chính đối thủ cũng nhận ra được mục đích của bạn là gì?

Bên cạnh đó, họ còn phán đoán được nếu như bạn khuyên họ đánh quân bài nào, thì cơ hội tiếp theo sẽ dành cho bạn chặn đẹp. Cho nên nên sử dụng chiến lược an tòa, nói ít nhưng hành động đúng lúc đúng thời điểm để đối thủ không phán đoán được tình hình. Kiểu không đủ kinh nghiệm lại bị đối thủ tung bài ngửa thua cuộc đau đớn.

Một vài chia sẻ tuy không nhiều nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể nhìn nhận được đầy đủ những góc nhìn về trò chơi tiến lên hiện nay để có cách chơi đúng nhất bạn nhé! Chúc bạn may mắn.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận