Những điều cần chuẩn bị khi chơi Phỏm nếu muốn thắng

Nếu người chơi muốn chinh phục được bài Phỏm một cách có hiệu quả nhất thì bắt buộc các người chơi cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cũng như là kỹ năng chơi tốt nhất. Dưới đây là một số những điều mà các người chơi cần chuẩn bị khi chơi bài phỏm để có được những kết quả như ý mình mong muốn trong thời gian ngắn.

nhung dieu can chuan bi khi choi phom neu muon thang

Luật chơi và cách chơi vô cùng quan trọng

Điều đầu tiên mà các người chơi cần phải nắm chắc đó chính là về luật chơi cũng như cách chơi của bài phỏm. Nói chung về vấn đề này thì bài Phỏm được xem là một trong những loại bài được đánh giá có cách chơi và luật chơi vô cùng dễ dàng đối với tất cả các người chơi.

Khi mới bắt đầu chơi bài phỏm thì mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và người chơi nào cầm con 3 bích đầu tiên thì người chơi đó sẽ có quyền được đánh trước. Và người tiếp theo sẽ dùng lá bài lớn hơn để chặn lá bài đó. Cứ như vậy cho đến khi người chơi nào đánh hết lá bài xuống là người chơi đó sẽ giành được chiến thắng.

Đặc biệt các người chơi cần phải lưu ý rằng khi về cuối cùng mà trên tay vẫn còn lá bài 2 hoặc 3 bích thì sẽ bị thối. Và khi đó sẽ bị phạt rất là nặng. Vì vậy các người chơi cần phải lưu ý điều này để có thể tránh được tình trạng này xảy ra.

Học hỏi kỹ thuật câu bài khi chơi bài Phỏm

Đây là một trong những kỹ thuật chơi được rất nhiều các người chơi được sử dụng trong bài phỏm. Có rất nhiều người chơi đã sử dụng thành công kỹ thuật này để đem lại được nhiều chiến thắng.

Thông thường kỹ thuật này được sử dụng trong tình huống đó là khi chúng ta có những lá bài xấu. Chúng ta sẽ dẫn dắt đối phương theo hướng chơi của chúng ta. Và từ đó đối phương sẽ bị rơi vào bẫy.

Khi đó chúng ta sẽ dễ dàng nắm được thế chủ động hơn trong ván bài, đồng thời kết quả cũng dễ dàng thay đổi theo.

Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ áp dụng khi mà trình độ khả năng chơi của chúng ta được ổn định nhất thì mới có thể sử dụng được. Còn không thì nó sẽ không chắc chắn đem lại cho bạn được kết quả tốt.

Cố gắng tìm kiếm chỗ ngồi thuận tiện nhất

Chỗ ngồi cùng là một trong những yếu tố giúp cho các người chơi có thể có được lợi thế nhất định trong bài Phỏm. Bởi vì trong quá trình chúng ta chơi thì chúng ta ngồi bên cạnh những người chơi mà chúng ta đã tiếp xúc trước đó thì chắc chắn chúng ta sẽ không có được kết quả tốt.

Khi mà các người sau đó đã biết được cách chơi cũng như là chiến lược của chúng ta rồi. Chính vì vậy các người chơi cần phải chọn được chỗ ngồi khác với những người chơi đó thì có thể tránh được những trường hợp như vậy xảy ra.

Trên đây là một số những điều mà các người chơi cần phải chuẩn bị trước khi chơi bài phỏm để có được một kết quả tốt nhất. Những điều này vô cùng đơn giản mà bất cứ một người chơi nào cũng có thể thực hiện được.

Tuy đơn giản nhưng nó lại đem lại những kết quả vô cùng ấn tượng khi chúng ta áp dụng trong quá trình chơi của mình. Vì lý do này cho nên người chơi không được bỏ qua những điều này trước khi chơi bài Phỏm.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận