Những điều khiến Keno trở nên lôi cuốn người đặt cược

Nếu kể hết ra, có lẽ có không dưới 10 lý do lớn để trò chơi Keno hấp dẫn người đặt cược đến vậy. Nó đã có một lịch sử phát triển lâu đời tại Trung Quốc, vượt đại dương tới nhiều vùng đất xa xôi và cố định ở các sòng bạc trực tuyến cũng như ngoại tuyến ngày nay.

nhung dieu khien keno tro nen loi cuon nguoi dat cuoc

Cách mà trò chơi Keno lan rộng khắp thế giới

Trong một thời gian dài, Trung Quốc là một quốc gia khép kín, vì vậy, thế giới chỉ biết đến Keno vào đầu thế kỷ 19. Vào thời điểm này, những người nhập cư từ Celestial Empire để tìm kiếm thu nhập tốt hơn bắt đầu lan rộng khắp thế giới. Họ mang theo văn hóa Trung Quốc, trà Trung Quốc, lụa Trung Quốc và tất nhiên, trò chơi phổ biến nhất của họ – Keno.

Ở Mỹ, Keno xuất hiện vào giữa thế kỷ 19 vào thời kỳ đỉnh cao của Cơn sốt vàng, khi những người nhập cư từ Trung Quốc làm việc trong việc xây dựng đường sắt. Lúc đó nước Mỹ đầy rẫy những kẻ “bói toán”, mỗi người trong số họ đều cố gắng làm giàu bằng mọi cách có sẵn: ai đó rửa vàng dưới sông, ai đó làm việc trên mảnh đất của họ, và ai đó đã thắng trong Keno. Trò chơi mới thú vị này đã trải qua một số thay đổi hiện đại như việc chữ tượng hình đã được thay thế bằng các con số và tổng số của chúng đã giảm từ 120 xuống còn 80.

Thủ tục lựa chọn một tổ hợp chiến thắng cũng rất khác thường vào thời điểm đó. Để làm được điều này, người Mỹ đã nảy ra ý tưởng sử dụng 20 hộp các tông, mỗi hộp chứa 80 tờ giấy với các con số viết tay. Một tờ có một số được chọn ngẫu nhiên từ mỗi hộp, 20 tờ được chọn tạo thành một tổ hợp Keno chiến thắng.

Theo thời gian, những chiếc hộp và mảnh giấy đã được thay thế bằng những quả bóng gỗ, được kéo ra khỏi túi trong trò chơi Keno. Kết quả là, họ bắt đầu sử dụng những quả bóng bàn với những con số được sơn trên đó. Trống xổ số Keno để đựng hình vẽ xuất hiện muộn hơn nhiều, chỉ vào giữa thế kỷ 20.

Hãy luôn tìm một trò chơi Keno làm bạn hứng thú

Để đảm bảo bạn nhận được một bảng trả tiền tốt, bạn có thể phải tìm hiểu các trò Keno xung quanh một lúc. Ví dụ: một trò chơi Keno trực tuyến có thể cung cấp khoản thanh toán 12: 1 trên mức cược 10 đô la tại fb88vn.com nếu bạn chọn hai điểm và bắt cả hai vị trí đó, trong khi một trò chơi Keno khác có thể đưa ra tỷ lệ thanh toán 7:1 cho tình huống tương tự.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét xung quanh trước khi quyết định vào một sòng bạc cụ thể và nó có thể giúp ích rất nhiều cho việc chuyển tiền cược Keno của bạn. Nếu bạn muốn thắng số tiền lớn, cách tốt nhất là đặt cược Keno cao hơn vào ít số hơn.

Và tùy thuộc vào bảng thanh toán, chọn ít số hơn không hẳn là một ý tưởng tồi khi chơi Keno. Khi bạn nghiên cứu tỷ lệ cược, bạn sẽ thấy tại một sòng bạc nhất định, bắt 2 trong số 2 điểm có tiền thưởng là 12: 1 và bắt 8 trong số 15 điểm có tỷ lệ trả thưởng là 25: 1.

Tuy nhiên, giành được 2 trong số 2 vị trí có cơ hội là 1 trong 16, trong khi bắt được 8 trong số 15 vị trí có cơ hội là 1 trong 136. Nếu bạn muốn kéo dài thời lượng của trò chơi, hãy thực hiện chiến lược Keno ngược lại: đặt cược số tiền nhỏ hơn vào nhiều ô số Keno hơn.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận