Những điều không được mắc phải khi chơi Sâm Lốc

Khi chơi Sâm lốc, có nhiều người dễ mắc phải những sai lầm, từ đó đánh mất đi cơ hội giành chiến thắng của mình. Để giành được những thắng lợi thì bạn cần phải tránh những điều sau đây.

nhung dieu khong duoc mac phai khi choi sam loc

Không hiểu luật chơi

Khi chơi một trò chơi nào đó, việc tìm hiểu luật rõ ràng là điều bắt buộc trước khi tham chiến. Không hiểu luật sẽ khiến bạn trở nên bối rối, đánh sai và bị đối thủ dồn đến thất bại.

Nhiều người dễ bị nhầm Sâm lốc với những trò chơi khác, đây là điều rất dễ gặp của những người mới tìm hiểu sơ qua trò chơi này. Đôi khi việc quên luật chơi khiến bạn bỏ lỡ đi cơ hội đánh chặn đối thủ, điều này sẽ bị đối thủ khai thác và giành chiến thắng trước bạn.

Sắp xếp bài sai

Sắp xếp bài đúng là cách giúp chúng ta có thể giành được chiến thắng. Việc xếp bài sai sẽ khiến bạn đánh mất đi cơ hội của mình, bỏ lỡ đi thời cơ đánh chặn đối thủ và không thể giành được những thắng lợi.

Sắp xếp bài phải có sự linh hoạt, hợp lí để từ đó có cái nhìn rõ nhất về cục diện trận đấu và bộ bài của mình. Hãy sắp xếp bộ dọc, các đôi ở bên trái và những lá bài lẻ ở bên tay phải của bạn để có thể thuận tiện xuất bài.

Đánh nhầm lá bài

Đôi khi sai lầm đến từ sự chủ quan của bạn hay có thể là vô tình mà đánh nhầm đi lá bài mà mình đang có, từ đó đánh mất đi cơ hội giành chiến thắng của mình. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và tâm lí thoải mái để không bị đánh nhầm cây cho đối thủ.

Đừng để cho mình có một tâm lí căng cứng, tập trung vào ván đấu, phân tích tình hình ván đấu để đưa ra quyết định hợp lí. Mọi sai lầm của bạn đều phải trả một cái giá rất đắt, nên cần phải cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định của mình để tránh phải nhận phải các thất bại.

Dính mưu đối thủ

Chơi Sâm lốc là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia. Điều này không tránh được việc bạn gặp phải những cao thủ trong các ván đấu của mình. Bạn không giữ cho mình sự bình tĩnh và tỉnh táo thì rất dễ bị những đối thủ này đưa vào bẫy của họ.

Mọi sai lầm của bạn đều phải trả những cái giá rất đắt, chính vì vậy cần phải sắp xếp bài hợp lí, quan sát kĩ càng, phân tích tình hình ván đấu một cách chuẩn xác. Những cao thủ có rất nhiều mưu kế để đưa bạn bước vào đó, chỉ cần sơ suất là sẽ nhận thất bại cay đắng.

Nhiều người hay chọn cách chạy quân lẻ trước, điều này sẽ dễ bị chặn lại và khiến bạn không thể về đích được như những dự kiến bạn đưa ra. Hoặc có đôi khi bạn đánh Heo để có thể về đích trước nhưng lại nằm trong mưu kế chặn Tứ quý của họ. Chính vì thế, cần phải thận trọng, đánh chậm đánh chắc, tùy từng thời cơ ứng biến là cách giúp bạn giành chiến thắng.

Chơi Sâm là trò chơi không khó, tuy nhiên để giành chiến thắng là điều không dễ dàng. Để có thể chiến thắng thì bên cạnh có cho mình những kĩ năng cơ bản, bạn cần tránh mắc phải những sai lầm cơ bản, từ đó đánh mất đi cơ hội giành chiến thắng.

Trên đây là những sai lầm mà người chơi hay mắc phải khi chơi Sâm lốc. Bạn hãy khắc phục những sai lầm này và giành thắng lợi trong các cuộc chơi của mình nhé.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status