Những động lực nào làm người Trung Quốc lại muốn chơi Baccarat?

Người ta sẽ suy đoán rằng baccarat Trung Quốc người chơi được thúc đẩy bởi tiền tệ, giải trí, sự phấn khích và các yếu tố xã hội của trò chơi. Đồng thời, họ sẽ chứng tỏ khả năng kiểm soát ảo tưởng cao.

nhung dong luc nao lam nguoi trung quoc lai muon choi baccarat?

Có các yếu tố xã hội

Những trò chơi này được coi là một cách để giao lưu với những người khác. Trong các hoạt động này, người ta bắt nguồn từ cờ bạc niềm vui không chỉ từ sự phấn khích của cờ bạc mà còn từ sự tương tác của họ với các đại lý và với những người đánh bạc khác.

Mọi người đánh bạc theo thứ tự ở trong công ty của những người khác, xã hội hoặc chính thức. Xã hội hóa là một lý do chính tại sao mọi người đánh bạc và đại diện cho một hình thức phần thưởng từ cờ bạc liên tục, có thể vượt quá giá trị kinh tế của cờ bạc (Aasved, 2003).

Là một xã hội tập thể trong mối liên kết nhóm nào bị nhấn mạnh do hành vi chủ nghĩa cá nhân (Yu, 1999), nhiều người Trung Quốc coi cờ bạc (tức là trò chơi bài và mạt chược) tại nhà bạn bè hoặc người thân là một hình thức hoạt động xã hội được chấp nhận.

Cờ bạc, về mặt lịch sử, được thực hiện như một hình thức xã hội hoạt động của người Hoa và đã trở thành một thói quen của nhiều người trong số họ. Các phần thưởng xã hội của cờ bạc, do đó, có thể được coi là một yếu tố quan trọng đối với một số người Trung Quốc con bạc.

Trên thực tế, một cuộc khảo sát của Cục Nội vụ Hồng Kông (200 1) cho thấy rằng khoảng 19% người Trung Quốc ở Hồng Kông xem chơi sòng bạc là một hình thức hoạt động xã hội. Phát hiện này sẽ hỗ trợ một giả thuyết rằng một số người chơi baccarat Trung Quốc đánh bạc vì lý do xã hội.

Khả năng kiểm soát cao

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng những người đánh bạc Trung Quốc tin rằng vận may và kỹ năng của họ có thể giúp họ chiến thắng. Nhiều người chơi cờ bạc thường cư xử như thể họ có thể kiểm soát kết quả của việc đánh bạc sự kiện.

Những niềm tin hoặc ảo tưởng về sự kiểm soát này thường được mô tả trong thành công Phim truyền hình và phim về cờ bạc của Trung Quốc từ đầu những năm 1980 như The Shell Game, God of Gamblers. Casino Raiders, Conman.

Tất cả vì người chiến thắng, ở đâu các diễn viên đã sử dụng kỹ năng đánh bạc và sự thông minh của mình để đánh bại đối thủ của họ ‘tư duy phản biện’ và thách thức tính hợp lệ của các ý tưởng và tuyên bố. Môn tiếng Trung, chịu ảnh hưởng của triết học Nho giáo trong nhiều thế kỷ, được dạy để chấp nhận ‘sự thật’ và tuân thủ ‘lý tưởng’ (Yates & Lee, 1996).

Liên quan tất cả những phát hiện này với cờ bạc ở Trung Quốc, những đặc điểm độc đáo này của người Trung Quốc có thể làm trầm trọng thêm ảo tưởng của người Trung Quốc về kiểm soát trong các tình huống cờ bạc. Kiểm soát nhận thức của một người đối với một sự kiện là tích cực liên quan đến sự thèm muốn rủi ro của họ .

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status