Những hệ thống đếm thẻ mà mọi người chơi Blackjack đều phải biết

Nếu bạn chơi bài Blackjack, bạn cần biết cách đếm bài hoạt động như thế nào. Đó là cách duy nhất để bạn có thể thắng tiền về lâu về dài dài khi tham gia chơi Blackjack và nó không quá khó để thực hiện. Tuy nhiên, hầu hết những người chơi bài Blackjack không bao giờ cố gắng học để đếm bài.

nhung he thong dem the ma moi nguoi choi blackjack deu phai biet

Hệ thống đếm thẻ Knock Out không cân bằng

Giữa hệ thống cân bằng và không cân bằng luôn có những sự khác biệt chính. Nếu bạn sử dụng hệ thống cân bằng trong Blackjack, bạn phải chuyển đổi thành số đếm thực.

Đây là một bước bổ sung, nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Nếu bạn thích những thứ đơn giản, hãy gắn bó với một hệ thống đếm Blackjack không cân bằng. Hệ thống đếm thẻ Knock Out, hay KO, là một trong hai hệ thống đếm không cân bằng phổ biến được sử dụng hiện nay trong Blackjack.

Chúng tôi sẽ đề cập đến hệ thống không cân bằng phổ biến khác trong phần tiếp theo. Khi bạn sử dụng một hệ thống đếm không cân bằng, bạn không cần phải thực hiện thêm một chuyển đổi để có được số lượng thực.

Một hệ thống không cân bằng không tính số lượng thẻ cao và thấp bằng nhau. Hệ thống Knock Out tính mọi thẻ có giá trị 10 điểm và Át là -1, và đếm tất cả các thẻ từ 2 đến 7 là + 1.

Lưu ý rằng điều này có nghĩa là bạn đếm năm thẻ cao và sáu thẻ thấp, đây là lý do tại sao nó được gọi là “không cân bằng”. Khi bạn sử dụng hệ thống đếm không cân bằng, bạn không bắt đầu số đếm của mình ở số 0 như khi bạn làm trong hầu hết các hệ thống đếm cân bằng.

Sử dụng quân bài Át – 5 cho người mới bắt đầu

Đây là hệ thống đếm thẻ mà bất kỳ người chơi Blackjack nào cũng có thể sử dụng tại cá cược 188bet. Nó dễ dàng đến mức không có lý do gì để không thử một (vài) lần trong đời. Một khi bạn biết cách sử dụng hệ thống đếm thẻ Át – 5 dễ dàng như thế nào, bạn có thể bắt đầu học cách sử dụng một trong những hệ thống giúp bạn có được lợi thế lớn hơn nữa.

Với hệ thống này, bạn chỉ cần theo dõi tất cả các quân Át và 5 khi chúng được chơi. Bắt đầu đếm của bạn ở số 0 và thêm 1 vào số đếm cho mỗi 5 bạn nhìn thấy, trừ 1 cho số đếm của bạn mỗi khi bạn thấy một quân Át.

Mỗi khi số đếm là 2 hoặc cao hơn trong một ván Blackjack, bạn đặt cược nhiều tiền hơn. Khi số đếm là 1 hoặc thấp hơn, bạn nên đặt cược số tiền thấp nhất có thể. Khi số lượng trong ván bài ấy tăng lên, bạn đặt cược nhiều hơn, với mức đặt cược tối đa của bạn là 8 đến 16 lần số tiền đặt cược nhỏ nhất của bạn.

Hầu hết mọi hệ thống đếm khác trong Blackjack đều hoạt động theo cách này, nhưng chúng có thể theo dõi nhiều thẻ hơn. Bạn càng theo dõi nhiều thẻ trong Blackjack, hệ thống càng hoạt động hiệu quả.

Nhưng vì bạn chỉ theo dõi hai thẻ, điều đó không có nghĩa là Át – 5 không còn là một hệ thống tốt. Bạn có thể đạt được lợi thế bằng cách sử dụng chiến lược Blackjack tốt và hệ thống Át – 5, miễn là bạn tìm thấy các trò chơi Blackjack với các bộ quy tắc phù hợp.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận