Những lời khuyên có giá trị khi chơi Phỏm ăn tiền

Khi bạn tham gia chơi bất kì loại game nào thì cũng nên có những hiểu biết cơ bản về nó. Không chỉ là cách chơi, luật chơi mà còn những vấn đề xung quanh như kinh nghiệm, lời khuyên của những người chơi lâu năm. Điều đó sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi chơi game, đặc biệt là đối với trò chơi phỏm.

nhung loi khuyen co gia tri khi choi phom an tien

Lời khuyên cho bạn về vấn đề luật và chiến thuật

Đừng bao giờ coi đây là một lời khuyên thừa thãi, không nhất thiết phải nói lại nhiều. Nhưng không nhắc hay thậm chí nhắc nhiều lần thì cũng có rất nhiều anh em đã mắc phải những sai lầm do luật chơi gây ra, đặc biệt là những cao thủ cũng không tránh khỏi sự sai lầm về luật chơi.

Khi mà bạn đã quá giỏi rồi thì bạn sẽ hiển nhiên mình là người hiểu luật nhất nhưng không ngờ lại bị thua cuộc bởi những thứ đơn giản nhất. Như là bạn để cho đối thủ ăn được lá bài chốt. Mất tiền mà nếu họ ù thì bạn còn phải đền cả làng, cái giá phải trả cho việc không tìm hiểu kỹ là rất đắt.

Việc ghi nhớ được những luật lệ cơ bản thì sau đó mới đưa ra được những chiến thuật phù hợp nhất. Chẳng hạn, việc đánh xuống 4 lá bài và hạ bài, nếu không hạ bạn được coi là thua.

Để không phí phạm 4 lượt đi quý giá thì bạn cần thực hiện đưa ra những nước đi chất lượng nhất, đặc biệt không để đối thủ ăn được chốt.

Phải biết được mục tiêu của mình để từ đó cố gắng

Đối với những người chơi chỉ để giải trí thì không cần quan tâm quá nhiều đến lời khuyên này. Nhưng đặc biệt đối với những người chơi bài lấy tiền thì cần đặc biệt để tâm. Cần phải đặt được mục tiêu mình cần bao nhiêu tiền và đến mức nào là đủ để dừng lại.

Đồng thời cũng nên tạo cho mình một vận may ở từng ván bài. Những lá bài đầu tiên nếu được ăn bạn đừng quá sầu buồn mà hãy coi nó là một điềm may, đừng nuối tiếc.

Việc mất đi con đấy như chính là điều bạn đưa đi sự không may mắn cho đối thủ, từ những lần sau sẽ đánh thật chắc tay thì họ không có cơ hội ăn được.

Cây đầu thì có thể bỏ qua nhưng đối với cây chốt thì cần chú ý hơn cả, hãy soi hết mọi những lá bài được hạ và còn trên tay của đối thủ. Nhằm đưa ra được quyết định tốt nhất cho việc đi lá bài cuối, đối thủ không ăn được chốt.

Thực hiện chiến thuật về câu bài, bỏ cạ và phá phỏm

Cách chơi này đã giúp được rất nhiều người đã thực hiện và đem lại những kết quả rất lớn. Chẳng hạn bạn đang đợi một dây phỏm như J cơ, Q cơ, K cơ nhưng bạn lại có Q tép. Việc bạn cần làm chính là bạn đánh Q tép đi nhằm đánh lừa cách chơi của đối thủ.

Đánh lừa ở đây chính là việc bạn đã lừa đối thủ rằng mình đang không đợi phỏm Q mà thật ra đang đợi phỏm dây. Họ sẽ đánh cho bạn Q tép, lúc đã bạn đã thành công với cách chơi này.

Cách đánh chặt tay chính là bỏ cạ của mình để đánh cho cửa dưới, nhằm không để họ có cơ hội ăn được bài của mình.

Những lời khuyên trên đều được kiếm chứng thực tế nên việc của bạn chính là học hỏi và áp dụng để không mắc những lỗi đơn giản để mất tiền.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status