Những lời khuyên giúp bạn cải thiện tỷ lệ chiến thắng cao nhất

Bạn là một người mới tập chơi và đang loay hoay không biết làm cách nào để có thể tìm thấy được thật nhiều chiến thắng cho mình hay bạn chưa biết cách tập luyện như thế nào?

Để có thể tìm kiếm được một chiến thuật hợp lí và bạn có thể sử dụng để tăng được tỷ lệ giành được chiến thắng thì cũng đừng quá lo lắng vì những kinh nghiệm và lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc rèn luyện cải thiện cách chơi và tỷ lệ giành chiến thắng của bạn rất nhiều và giúp bạn đạt lại hiệu quả cao nhất.

nhung loi khuyen giup ban cai thien ty le chien thang cao nhat

Hạn chế không nên Bluff tùy tiện

Bluff chính là một chiến thuật chơi khá hiệu quả nếu như bạn biết áp dụng một cách hợp lí và hiệu quả đúng thời điểm. Bạn chỉ nên Bluff khi bạn muốn áp đảo tâm lí của những đối thủ xung quanh bạn, tuy nhiên bạn đừng nên quá dựa dẫm hoặc tuỳ tiện sử dụng chiến thuật này vì có thể bạn thất bại chính là bạn. Bạn cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp hoặc hướng vào một số đối tượng xác định.

Nếu chẳng may bạn gặp một đối thủ cứng tâm lí hay họ đặt cược theo kiểu bất chấp thì chiến thuật này chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn hoặc tệ hơn là bạn sẽ thua một cách nhanh chóng. Để bạn có thể sử dụng chiến thuật Bluff thật hợp lí thì bạn cần phải trải qua một quá trình luyện tập lâu dài để có thể tích luỹ được kinh nghiệm và vận dụng được chiến thuật chơi một cách thật hợp lí.

Còn nếu bạn là một người mới tập chơi hay bạn không có nguồn vốn mang theo dồi dào thì bạn cần phải chơi một cách thật chắc chắn và chỉ nên áp dụng chiến thuật chơi này tuỳ lúc khi bạn thấy thật sự chắc chắn và tự tin.

Đừng hi vọng nhiều vào bài đợi

Không ít lần khi lên bài Poker bạn sẽ gặp phải tình huống bài rất đẹp nếu có thêm 1 con bài nào đó. Thông thường bạn sẽ thuộc bản năng và hi vọng chờ đợi lá bài cuối cùng xuất hiện để bạn có thể giành được chiến thắng bằng tia hi vọng cuối cùng.

Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn tình huống để tránh gặp phải những ván thua đáng kể tránh gây những thiệt hại thuộc về bạn. Vì thế nếu như bạn đoán được bài đối thủ không mạnh hoặc đối thủ đưa ra những mức cược thấp thì bạn hãy tham gia và sử dụng chiến thuật chơi này, trường hợp đối thủ tố cao hay tự tin về bài của họ thì bạn nên giành vốn để chờ đợi những cơ hội tốt và chắc chắn hơn chứ bạn không nên trông đợi vào chiến thắng viển vông này.

Tóm lại, bạn không nên mạo hiểm vào bài đợi. Bạn cần phải nhận định được tình hình thật hợp lí để có thể đưa ra quyết định đợi hay úp bài thật đúng thời điểm thì bạn mới có thể giành được chiến thắng tối đa và đạt được lợi nhuận cao nhất. Hãy tập cho mình tính dứt khoát một là theo đến cùng 2 là dứt khoát úp bỏ chứ bạn không nên lưu luyến mà chờ đợi sẽ dẫn đến thất bại nhanh chóng.

Sẵn sàng úp bỏ bài khi mà bất lợi

Người chơi giỏi là người nắm bắt được tình hình và thu lại lợi nhuận và kinh nghiệm chơi nhiều nhất. Nếu bạn cầm trong tay bài mạnh mà bạn thấy được đối thủ bài mạnh hơn mình thì hãy mạnh dạn úp bài mà đừng trông đợi gì đến việc đối thủ úp bài trước bạn.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận