Những lựa chọn nào tốt nhất cho đồng đội trong PUBG Mobile

Trong những trò chơi sinh tồn mang tính kịch tính như thế này thì việc chơi cùng nhau, chơi với đồng đội là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên làm cách nào để có thể phối hợp và hành động ăn ý nhất có thể thì đó là một vấn đề được đặt ra cho những người muốn chơi cùng một nhóm.

Sau đây sẽ là những chia sẻ hữu ích cho bạn để một team có thể biết được làm như thế nào để có thể để hoạt động một cách suôn sẻ và hiểu ý nhau hơn.

nhung lua chon nao tot nhat cho dong doi trong pubg mobile

Chọn ra một đội trưởng ưu tú

Đây là một bước khá là quan trọng bởi một người dẫn đầu tốt sẽ làm cho cả đội có thêm tinh thần và và ý chí chiến đấu cao hơn. Cả đội nên xác định được người đầu tiên nhảy sẽ là một đội trưởng và đó sẽ là một người có kinh nghiệm cũng như là kỹ năng để nhảy và đáp xuống đúng vị trí.

Để cho những người tiếp theo sẽ nhảy theo, đồng thời đội trưởng cũng sẽ là người mà đảm bảo sự an toàn cho những người nhảy ở sau. Người đội trưởng sẽ chỉ huy cũng như là tổng hợp ý kiến và đưa ra những quyết định làm sao để cho đội phát triển một cách tốt nhất.

Thảo luận kỹ về bản đồ khi chơi

Cả đội nên dành thời gian ra để bàn bạc và thảo luận về các bản đồ mà họ muốn chơi bởi vì không phải ai cũng sẽ thích bản đồ. Và trong trường hợp mà có sự chênh lệch về kỹ năng cũng như là khả năng giữa các đồng đội thì việc chia sẻ và bàn bạc với nhau về bản đồ sẽ đưa ra được một ý kiến chung giúp cho những người chơi yếu hơn sẽ có những kinh nghiệm cũng như là sự phấn đấu rèn luyện khả năng của mình thay vì Sankoh thì có thể là Miramar hoặc Erangel.

Chia sẻ đồ, vũ khí cho đồng đội

Trong một nhóm thì việc này là vô cùng cần thiết. Trong trường hợp bạn đã có quá đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho mình thì bạn cũng nên chia những phần thừa còn lại cho đồng đội, những người đang thiếu.

Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ những vị trí mà bạn có thể tìm được đồ để làm đội của bạn có thể loot được nhiều đồ hơn và cả team sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí hơn. Lúc đó thì khả năng sống sót của cả đội cũng sẽ cao hơn. Một khi mà các thành viên trong đội đều hỗ trợ và san sẻ cho nhau thì chắc chắn việc các bạn tương trợ cho nhau là điều vô cùng hiệu quả.

Thống nhất vị trí khi rơi xuống

Nếu như bạn chơi một mình thì việc này không cần phải lo lắng. Tuy nhiên nếu trong một đội thì bạn cần phải bàn bạc với nhau để đưa ra được một vị trí thích hợp nhất. Bởi vì sẽ có những người thích nhảy xuống ở những nơi hot để nhặt được nhiều đồ hơn thì lúc đó nhảy ở nơi gần đường bay sẽ phù hợp hơn cho người đó.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích điều, do đó thống nhất được một ý kiến sẽ là một biện pháp hữu hiệu cho các bạn để hoạt động nhóm được tốt hơn. Cũng nên nhớ rằng bạn không có một quyền tối cao nào để quyết định một vị trí cho riêng mình mà bạn đang cùng tồn tại và cùng chiến đấu trong cùng một nhóm bạn nhé.

(Nhacaivn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status